1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

2 bước tìm khóa học tiếng anh tại TPHCM phù hợp

Thảo luận trong 'Trung tâm Ngoại ngữ' bắt đầu bởi kembo, May 14, 2018.

 1. kembo

  kembo Tân sinh viên

  ADS
  Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trung tâm phía nam đất nước, tập trung nhiều công ty lớn trong nước và nước ngoài. Có lẽ đây chính là cơ hội để bạn vươn lên. Nhưng nếu bạn mong muốn tìm hiếm cơ hội ở nơi đây nhiều ngày nhưng chưa tìm được được công việc như ý. Vậy thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc lựa chọn khóa học tiếng anh giao tiếp ở TP HCM. Làm thế nào để tìm kiếm được một trung tâm, một khóa học phù hợp dành cho bạn, một người hướng đến công việc? Hãy cân nhắc với các gợi ý:

  - Xác định nhu cầu bản thân: Bạn học tiếng anh với mục đích phục vụ chủ yếu cho công việc? Bạn đã học chuyên ngành gì? Bạn muốn tìm hiểu thêm tiếng anh chuyên ngành đó hay bắt đầu “yêu lại từ đầu” với tiếng anh? Bạn cần nâng cao kỹ năng giao tiếp hay đọc viết? Ngoài ra, bạn hãy khoanh vùng khu vực mà mình muốn tìm kiếm: quận Phú Nhuận, quận 1, quận 2? Thời gian bạn muốn học là ngày nào? (Mặc dù địa điểm và thời gian không phải yếu tố chủ yếu trong cân nhắc này vì nhiều trung tâm tốt có thể không gần nhà bạn). Thêm vào đó, bạn cần xác định trình độ tiếng anh của mình một cách chính xác và đưa ra mục tiêu. Đó sẽ là điều bạn hướng tới

  - Xác định trung tâm và tìm hiểu khóa học: Bạn hãy xác định rõ ràng khu vực và tìm kiếm, bạn có thể mở rộng ra khu vực là cả thành phố Hồ Chí Minh để có nhiều lựa chọn hơn. Sau đó, bạn hãy xem review các trung tâm tiếng anh tại TPHCM và đưa ra cân nhắc. Lựa chọn này dựa trên đánh ía của những người đã từng học. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nhiều hơn đến các ý kiến của người học có cùng mục đích, không nên sa đà vào câu chuyện của những người nhu cầu với mình. Bởi học sinh sinh viên thích học tiếng anh nhưng chủ yếu cho thi cử học hành, tâm lý học sẽ khác với người đi làm học để làm việc.

  Sau đó, bạn đã tìm được trung tâm ưng ý cho mình. Việc tiếp theo nên làm là bạn cần đến trung tâm để đưa ra quyết định cuối cùng.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Tân sinh viên

  Massage Ruby - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ