1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Ghềnh ráng địa danh cực kỳ hấp dẫn cho mùa hè này

Thảo luận trong 'Ăn uống - Du lịch' bắt đầu bởi nguyhuong03, Feb 10, 2018.

 1. nguyhuong03

  nguyhuong03 Tân sinh viên

  ADS
  Ghềnh Ráng chính là 1 địa danh nổi tiếng riêng có của thành phố Quy Nhơn nhưng ai có dịp du lịch nơi này đều nên tới một lần do khung cảnh thiên nhiên tươi xinh đẹp, 1 bên chính là biển 1 bên thường được biết đến chính là núi đá, đây là địa danh nhưng mà thi sỹ Hàn Mặc Tử đã đối với ra đời những áng văn thơ đi đúng cả tâm hồn người đọc.

  Khám phá: đặc sản quy nhơn bình định có gì

  cách trung tâm Quy Nhơn Bình Định 3 km về hướng Đông Nam, với diện tích rộng tới 35ha, các bạn sẽ có thể hòa mình trong phong cảnh êm đềm nhưng không kém phần nguy nga thuộc về ở đây. Đến bãi tắm Hoàng Hậu để thả mình vào làn nước bờ biển vào lành, lặn lên ngụp xuống cùng làn sóng thi nhau xô đúng bở, nằm dài ngoài bãi cát trắng nghe giờ gió thổi đúng rặng dừa lao xao và đi dạo bên cạnh bãi biển, nhặt các con ốc hoặc là vỏ sò không quá lớn nhắn xinh xắn chế biến kỉ niệm, có thể xây lâu đài cát cùng chơi đuổi bắt cũng là trò chơi giải trí thường xuyên nơi đây. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ngắm hòn Vọng Phu, bãi Tiên Sa, đồi Thi Nhân,... Đứng tại ghềnh Ráng trông ra là bạn có thể ngắm đã được giống như trọn vẹn cảnh bãi biển Quy Nhơn Bình Định rồi sau đó đó. Bên Dưới chân của những vách đá dựng đứng, bạn sẽ bắt gặp các bãi đá trứng xếp từng chồng mỗi lớp, còn có thể các ngọn núi đồi đá sẽ bị bào mòn theo năm tháng do những ngọn sóng bạc lớn xô vào nhưng các hòn đá trứng không quá lớn bé này đang hiên ngang kiên trì bền bỉ trước các muôn trùng con sóng vỗ giống tinh thần lạc quan, kiên cường thuộc về người dân mành đất thành phố Quy Nhơn, Bình Định này vậy.

  các bạn cũng có thể lên đồi Thi Nhân để viếng thăm địa danh an nghỉ cuối với lịch sử thuộc về nhà thơ thi sĩ Hàn Mặc Tử, những người thích mến thơ thuộc về ông thì đều biêt trong năm tháng cuối đời còn lại ông phải sống trải qua lịch sử căn bệnh hiểm nghèo ở trại phong Quy Hòa, nơi đây Hàn Mặc Tử đã đối với ra đời các sản phẩm thơ bất hủ đúng ngày cuối với lịch sử thuộc về mình. Đồi Thi Nhân vẫn thường hay xuyên đã nên du khách ghé thăm viếng, cũng có thể chính là hiếu kì muốn biết, cũng do tâm hồn tiếc thương cho số phận “tài danh bạc mệnh” thuộc về ông nhưng ghé đến.

  [​IMG]

  điểm đến hấp dẫn này hàng năm vẫn còn đón hàng triệu du khách nội địa cũng như ngoài nước ghé tới đây tham quan du lịch và nghỉ dưỡng, cũng có thể thấy vùng đất này thường được biết đến chính là địa điểm vô cùng thu hút. Vậy ở sao các bạn lại ko xách ba lô lên hay đi đến ghềnh Ráng ngay nhỉ để cho bản thân đã được hòa mình trong không gian thiên nhiên tươi cực kỳ hay là vào lành nơi đây.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ