• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Kinh nghiệm chọn mua cột chắn inox dây kéo 3m cao cấp - Poliva.vn

ngocchammkt132

Tân sinh viên
Cọc chắn inox cần cần chọn lựa như thế nào để phù hợp với từng không gian? Hãy cùng tìm hiểu một số loại trụ barie inox và báo giá bán trụ barie inox chi tiết nhất hiện nay của Poliva - Thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu hiện nay.

Cột chắn inox có mấy loại?

Trụ barie inox có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chí phân loại mà chia cột chắn ra làm nhiều loại khác nhau như: Cọc chắn inox dây chùng, Cột chắn inox dây kéo 3m, 5m, 1.8m… Bên cạnh đó, cọc chắn inox còn có màu sắc khác nhau như cột chắn inox mạ vàng, barie cột chắn inox trắng sáng bóng, thanh chắn inox phun sơn tĩnh điện… Mỗi loại cọc chắn inox đảm bảo chức năng và phù hợp với không gian riêng như sân bay, nhà hàng, khách sạn, sự kiện…

Báo giá cột chắn inox chi tiết và cụ thể

Thanh chắn inox có nhiều loại, do đó giá bán mỗi loại khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo dây, màu sắc và thiết kế cột. Chúng tôi xin chia sẻ một số loại trụ barie inox và giá cả của cột chắn do Poliva bán như sau:

 • Cọc chắn inox trắng dây đỏ, xanh 1,8m: 310,500 đồng
 • Cọc chắn inox trắng dây căng xanh, đỏ 3m: 414,000 đồng
 • Cọc chắn inox trắng dây chùng: 450.000 đồng
 • Thanh chắn inox trắng dây chùng 1,5m: 470,000 đồng
 • Trụ barie inox vàng dây chùng: 480.000 đồng
 • Barie cột chắn inox trắng dây xanh dài 5m: 557,750 đồng
Bên cạnh đó, Poliva còn bán các loại phụ kiện cọc chắn inox như: Đầu dây trụ barie inox 3m, 5m, dây nhung thanh chắn inox, dây bện… với giá cạnh tranh và rẻ nhất thị trường. Poliva có các chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách, bên cạnh đó quá trình làm việc dựa trên hóa đơn, chứng từ rõ ràng và minh bạch. Liên hệ ngay với Poliva tại:

Poliva - Thiết bị khách sạn cao cấp

 • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 

Members online

Top