1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

lồng tiếng phim quảng cáo tiếng Tây Ban Nha chất lượng tại Dịch Thuật SMS

Thảo luận trong 'Khoa Điện - Điện tử' bắt đầu bởi caominhminhsim, May 1, 2018.

 1. caominhminhsim

  caominhminhsim Tân sinh viên

  ADS
  dịch vụ đọc voice off tiếng Tây Ban Nha chất lượng tại SMS Translation

  Với việc khai trương hoạt động hoặc cho sản xuất hay tiếp thị sản phẩm media tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu, ngành truyền thông phát sinh nhu cầu thuyết minh thông tin quảng cáo từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ mục tiêu mong muốn phụ thuộc vào khu vực nơi mà các thông tin được sử dụng. Dịch Thuật SMS cung cấp bản thu voice phim quảng cáo một cách rõ ràng và chính xác đối với bất kỳ chuyên ngành nào.

  Các sự khác biệt của CHÚNG TÔI trong việc mang lại các bản đọc voice TVC nhanh chóng
  • Phụ thuộc vào đề tài của phim tự giới thiệu trong tay, được sự đồng ý phía bên khách hàng, các chuyên gia đọc voice off video quảng cáo có thể đề nghị tạo ra các chú giải chuyên ngành đi kèm với bản thuyết minh phim. Những chú giải bổ sung này định nghĩa các thuật ngữ TVC nhằm nâng cao khả năng tiếp nhận của độc giả và sự hiểu biết về bản thuyết minh phim.
  • Nguồn nhân lực của chúng tôi bao gồm các biên dịch viên được đào tạo ở hầu hết các phân ngành quảng cáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty đọc voice off phim quảng cáo đáng tin cậy, hãy liên hệ SMS Translation.
  • Công ty Dịch Thuật SMS mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật các tài liệu liên quan trong lĩnh vực TVC, ngân hàng một cách chuẩn xác với giá cả hợp lý.
  • Chúng tôi nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của bảo mật trong lĩnh vực thu voice phim tự giới thiệu và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ tính bảo mật của tài liệu của bạn và bất kỳ thông tin truyền đạt cho chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể mã hóa các email và các tập tin theo yêu cầu.
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của Công ty Dịch Thuật SMS, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS phát triển một quy trình đảm bảo chất lượng tăng cường bởi công nghệ và các công cụ của chúng tôi, giúp điều chỉnh quy trình làm việc để cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong việc xử lý bản thuyết minh phim tự giới thiệu của bạn.
  • Công ty Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án lồng tiếng clip để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Các khách hàng của Trung Tâm Dịch Thuật SMS là các công ty cung cấp dịch vụ về video youtube quốc tế, các tổ chức nghiên cứu về media và 100 tập đoàn FTSE.
  Các lĩnh vực chuyên môn trong đọc voice off video giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.
  • thu âm tiếng Tây Ban Nha, thu voice tiếng Tây Ban Nha, lồng tiếng Tây Ban Nha
  • thu âm tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ thuyết minh phim tự giới thiệu tiếng Tây Ban Nha, đọc voice off video clip tiếng Tây Ban Nha
  • đọc voice off tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ thu âm tiếng Tây Ban Nha, đọc voice phim quảng cáo tiếng Tây Ban Nha
  • đọc voice off tiếng Tây Ban Nha
  Liên hệ với chúng tôi theo số (84-8) 66 813 107 - 0934 436 040 hoặc yêu cầu một bao gia dich thuat khi bạn cần giải pháp ngôn ngữ sáng tạo để giao tiếp với thị trường quốc tế.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.GV TP.HCM

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Hovideo đào tạoine 0934 436 040
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ