1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Một số điều cần lưu ý khi mua camera hành trình xe ô tô

Thảo luận trong 'Khoa Cơ khí' bắt đầu bởi nhvan226, Jan 10, 2018.

 1. nhvan226

  nhvan226 Tân sinh viên

  ADS
  Có không ít yếu tố cân nhắc lúc mua và dùng camera hành trình trên chiếc xe của mỗi cá nhân. Xem trọng giá bán, khả năng hữu ích, chất lượng tốt hình ảnh thu đc, thương hiệu uy tín…là 1 số để ý thường gặp với 1 vài chủ xe khi chọn mua thiết bị kỹ thuật này.

  Xem thêm: giá film cách nhiệt

  dưới đây là một số chú ý trọng yếu trước khi quyết định mua camera hành trình lắp đặt cho xe của các bạn.

  chất lượng hình ảnh
  tương tự với một số chiếc máy quay phim thông dụng, camera hành trình cũng đòi hỏi khả năng xử lý hình ảnh, độ phân giải, dung lượng thẻ nhớ đi kèm… để thu được 1 vài hình ảnh tốt nhất trong suốt chặng đường giao thông.

  các chủ xe có Hướng dẫn cho rằng, chất lượng tốt hình ảnh hết sức quan trọng, bởi vì hình ảnh không tốt thì sẽ ko ghi đc biển số của xe dẫn đến tai nạn rồi bỏ chạy. Các camera rộng khắp hiện nay thường có kèm thẻ nhớ 8GB, đủ ghi tầm 2 giờ video chất lượng tốt 720p, tất nhiên dung lượng giúp đỡ thẻ nhớ càng cao thì thời giờ sẽ lâu dài và chất lượng cao hình ảnh ghi đc sẽ tốt hơn.

  Điều kiện ánh sáng, thời tiết cũng là một nhân tố mà nhiều người cần quan tâm lúc lắp đặt camera hành trình, đồng thời điều chỉnh sao cho có khả năng thu được chất lượng cao hình ảnh tốt nhất.

  hành động tiện lợi
  Bắt đầu ghi hình ảnh lúc khởi động xe, hành động với các phím tính năng đơn giản hay sử dụng điện năng sản xuất từ vài cổng kết nối trên xe sẽ là vài điều kiện thiết yếu cho một người mới bắt đầu sử dụng camera hành trình.
  Mặt khác, camera hành trình còn có một vài đặc tính khác như độ màn hình lớn hay bé, chất lượng cảm ứng, tích hợp kính chiếu hậu…cần được người lái hiểu rõ lúc dùng. Tốt nhất, người mua cần thông số trao đổi, Cách khía cạnh dùng từ cơ sở phân phối hay chủ lắp đặt camera hành trình để có được kiến thức cấp thiết lúc dùng phương tiện này.

  khả năng hỗ trợ
  bình thường, camera hành trình sẽ đc trang bị một vài đặc tính như ghi hình liên tiếp, bảo an hình ảnh, cảm biến chống sốc hay theo dõi qua ăng-ten GPS; cùng vài cảnh báo đặc biệt mà 1 số dòng xe mới đây đc cập nhật như cảnh báo va chạm, cảnh báo lệnh làn đường …đều do camera hành trình thông qua chế độ cài đặt hoặc lắp ráp theo ý kiến của người mua.

  các phần mềm phân tích, thống kê, tổng hợp hiện đang được tích hợp trên những dòng camera hành trình cao cấp nhằm trợ giúp người lái nắm bắt kịp thời thông tin lộ trình, thời gian đi lại, khả năng va chạm trên đường… cũng được xem là vài tính năng hỗ trợ bổ ích kèm theo.

  Chủng loại phù hợp
  Người sử dụng cần xuất phát từ mong muốn cơ bản là lưu trữ hình ảnh lúc va chạm thì 1 số camera hiện nay chỉ có khả năng cho hình ảnh tốt vào ban ngày. Còn nếu muốn có nhiều hình ảnh đẹp trong từng thời điểm mọi nơi và trải nghiệm thêm một số đặc tính tăng cường thì nên lựa chọn các camera hạng trung trở lên.

  Xem thêm: dan van go xe oto

  Bên cạnh đó, chất lượng cao và tính năng của phương tiện hành trình sẽ quy ra giá tiền tương đương. Có khả năng tìm hiểu thêm như sau, một vài camera có chất lượng cao chấp nhận được và chức năng căn bản thường có giá khoảng tầm 100 USD, loại có tính năng đa dạng hơn thì giá trung bình khoảng tầm 200 USD. Một số loại có đủ tính năng, phần mềm

  Relex tự động - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  tham mưu bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn công nghệ : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ