• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn ĐH Laurea Phần Lan

globeedu58

Tân sinh viên
Nhu cầu về nhân lực có khả năng hoạch định chính sách, nhân sự tổ chức, quản lý trong lĩnh vực dịch vụ quốc tế ngày càng lớn. Trọng tâm đào tạo là giúp học sinh có được kỹ năng làm chủ doanh nghiệp. Để cạnh tranh thành công trong lĩnh vực này, phương pháp học tập tiếp cận mục tiêu một cách sáng tạo là yếu tố quan trọng.

Đăng ký du họcSinh viên sẽ được kết hợp kiến thức lý thuyết với các công việc thực nghiệm thực tế. Trường đào tạo các phương pháp thiết kế dịch vụ qua các dự án phát triển mới. Ví dụ: nhà hàng dành cho sinh viên BarLaurea và một số trung tâm phát triển khác, cũng như các dự án hỗ trợ học tập đa năng và các dự án phát triển năng lực chuyên môn.

Ngoài việc các nghiên cứu kinh doanh dịch vụ mà học sinh được học, chương trình học còn bao gồm một loạt các kiến thức về giao tiếp và tương tác, vì khả năng kết nối và hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng là một năng lực cốt lõi của một nhà doanh nhân. Ngành cung cấp những kỹ năng làm việc của một chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hoặc dịch vụ khác.

Qua các dự án, để được được học cách kinh doanh nhà hàng, sinh viên phải hiểu rằng việc học tập không dựa trên các bài giảng thông thường, các nghiên cứu lý thuyết hay chỉ đơn thuần là nộp bài tập . Việc đào tạo là để cung cấp cho sinh viên đủ khả năng để trở thành một nhà doanh nhân, và là nền tảng của việc học đó là tinh thần kinh doanh của sinh viên, tinh thần đồng đội và các dự án thực tế trong cuộc sống.

Qua việc cùng hợp tác khởi tạo và vận hành một cơ sở kinh doanh, sinh viên sẽ có trách nhiệm với đội của mình và phát triển nội lực của mỗi người. Nhiệm vụ của giáo viên và giám sát viên là hướng dẫn sinh viên tìm kiếm các thông tin chính xác và hỗ trợ các đội. Đối với các kiến thức lý thuyết cần thiết, sinh viên sẽ được tìm hiểu qua các bài tiểu luận và bài tập để chứng minh khả năng áp dụng kiến thức của mình.

Để theo học chương trình này, sinh viên cần phải độc lập, có sự cam kết và thực sự mong muốn trở thành doanh nhân. Sinh viên phải khả năng giải quyết các nhiệm vụ khác nhau và trách nhiệm là điều kiện tiên quyết cho việc hoàn thành chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo ngành kinh doanh nhà hàng
  • [*]Kiến thức kinh doanh và doanh nghiệp[*]Dịch vụ khách hàng linh hoạt[*]Khách hàng theo định hướng phát triển dịch vụ kinh doanh[*]Giám sát cộng đồng
 

Members online

No members online now.
Top