1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Nhận ghép vietsub chất lượng cao

Thảo luận trong 'Khoa Công nghệ Vật liệu' bắt đầu bởi caominhminhsim, Apr 29, 2018.

 1. caominhminhsim

  caominhminhsim Tân sinh viên

  ADS
  Đằng sau việc thực hiện các dịch vụ tạo phụ đề tuyệt vời đó là một công việc phối hợp theo kế hoạch của nhiều bộ phận quan trọng. Dịch Thuật SMS kết nối thường xuyên với nhiều hãng ghép sub, đôi khi với các quốc gia khác nhau cùng một lúc.

  Chất lượng ghép sub vượt trội

  Dịch Thuật SMS duy trì một cơ sở dữ liệu toàn diện của chuyên gia tạo sub cho dịch vụ làm vietsub trên tất cả các vùng lãnh thổ. Nếu bạn cũng cần chèn vietsub lip-sync, Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Hãy cho Công ty Dịch Thuật SMS những gì bạn đang tìm kiếm và Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ hướng dẫn bạn hướng tới hàng trăm ghép sub nghệ sĩ Văn phòng Dịch Thuật SMS có. SMS Translation thường xuyên tuyển dụng những tài năng mới để đảm bảo mạng lưới kỹ thuật viên làm phụ đề của Văn phòng Dịch Thuật SMS bao gồm đa dạng các tùy chọn cho bất kỳ khách hàng nào. Dịch Thuật SMS xử lý các dự án của bạn từ đầu, bắt đầu từ bản dịch kịch bản, transcreation, và timing, cẩn thận lựa chọn nhân viên ghép sub, đảm bảo một sự chuyển đổi tinh tế của công việc của bạn vào một nền văn hóa.

  Khách hàng của Dichthuatsms.com bao gồm các mạng truyền hình quốc tế lớn và các đài phát thanh, các nhà phân phối, các công ty sản xuất và hãng phim. SMS Translation duy trì một cơ sở dữ liệu toàn diện của nhân viên tạo vietsub cho dịch vụ làm vietsub trên tất cả các vùng lãnh thổ. Dịch Thuật SMS có đủ kinh nghiệm để chèn phụ đề trailer sản phẩm, phim và film sang ngôn ngữ khác, trong khi vẫn giữ được thông điệp gốc. SMS Translation có thể cung cấp ghép sub trong nhiều ngôn ngữ để sản phẩm của bạn có thể đạt được mục tiêu toàn cầu và quốc tế. Việc sản xuất và ghép phụ đề chuyên nghiệp sẽ thực hiện tại studio của Công ty Dịch Thuật SMS, nơi được trang bị với các phần cứng và phầm mềm tạo sub chuyên nghiệp.

  chen sub video

  Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ chèn vietsub?

  Dịch Thuật SMS có thể cung cấp các tạo phụ đề bạn yêu cầu. Hãy để SMS Translation giúp bạn với dịch vụ làm phụ đề của Văn phòng Dịch Thuật SMS.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 quận Gò Vấp tp. HCM

  Web: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934 436 040
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ