• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Quy định mới về chế độ miễn, giảm học phí cho sinh viên - Đại học Chính quy

Fly

Trùm Gần Cuối ^_^
Ngày 14 tháng 5 năm 2010, Chính phủ ban hành Nghị định số 49/2010/NĐ-CP quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2010 - 2011 đến năm học 2014 - 2015. Qua thời gian thực hiện, một số điều, khoản của Nghị định số 49/2010/NĐ-CP không còn phù hợp với thực tế về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Ngày 15 tháng 7 năm 2013, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 74/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2010/NĐ-CP.

Theo quy định mới, nhà nước sẽ cấp bù trực tiếp học phí cho các cơ sở giáo dục, đối tượng được miễn giảm học phí ở bậc đại học sẽ được xét miễn giảm trực tiếp tại trường, thay vì phải nộp học phí như bình thường và về địa phương để nhận lại khoản hỗ trợ này. Vì vậy, trong thời gian chờ thông tư hướng dẫn, nhà trường đề nghị sinh viên đóng đủ học phí học kỳ 1 năm học 2013 – 2014 theo thông báo của Phòng Kế hoạch Tài chính.

Từ ngày 03/9/2013, P.CTCT-SV tạm thời không nhận đơn đề nghị cấp tiền hỗ trợ MGHP học kỳ 1/2013 - 2014 cho tất cả các đối tượng quy định tại Nghị định 49 đến khi có thông tư hướng dẫn. Trường hợp sinh viên chưa nhận tiền hỗ trợ miễn, giảm học phí học kỳ 2/2012 - 2013 theo thời hạn quy định, được phòng Lao động Thương binh và Xã hội địa phương chi trả,P.CTCT-SV sẽ nhận đơn đề nghị cấp tiền hỗ trợ MGHP học kỳ 2/2012 - 2013 đến hết ngày 30/8/2013.


Nghị định số 74/2013/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2010/NĐ-CP có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2013.

Xem chi tiết tại: Quy định mới về chế độ miễn, giảm học phí - Đại học chính quy.


Nguồn Phòng CTCT - SV
 

lqtrungbktphcm

Mod
Staff member
"Danh mục các nghề học nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định"
bao giờ mới có danh mục mới nhỉ? hay là xài danh mục cũ ta... :(
 
 • Like
Reactions: Fly

Fly

Trùm Gần Cuối ^_^
"Danh mục các nghề học nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định"
bao giờ mới có danh mục mới nhỉ? hay là xài danh mục cũ ta... :(

Hiện nay, "Danh mục các nghề học nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định" nhà trường cũng đang đợi công văn từ Bộ. khi nhận được sẽ thông báo sơm nhất đến toàn thể sinh viên trường, các bạn thường xem thông tin từ các bản thông báo trường web trường ĐHBK, P.CTCT-SV hoặc svdhbk.com.
 

simsodep1283

Tân sinh viên
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh​
Đc : Số 16 ngõ 105 Nguyễn Trãi - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội​
SimSoDep.Com - SimSoDep.Vn​
------------​
Liên hệ mua sim đẹp : 0944.88.9999 ( Số CSKH áp dụng riêng cho kênh đại lý và CTV s đp )

● Sim từ 300k đến 1.000k chiết khấu 30%

● Sim từ 1.000k đến 5.000k chiết khấu 25%

● Sim từ 5.000k trở lên chiết khấu 20%

Ngoài ra SimSoDep.Com có đăng các bảng sim của hơn 200 đại lý khác trên toàn quốc ck từ 10% đến 20%

Kính chúc quý đại lý, cộng tác viên kinh doanh phát đạt, vạn sự như ý!
--------------------​
Công vic ca các Đi lý - Cng tác viên

- CTV có thể nộp hồ sơ qua email: thang.simsodep@gmail.com, không bó buộc thời gian, giới tính hay lứa tuổi.

- Công việc chỉ là cần copy bảng sim bên mình trên web www.SimSoDep.Com đăng tin ở các trang thương mại điện tử, mạng xã hội, rao vặt, diễn đàn mua bán, blog, facebook & những mối quan hệ sẵn để bán hàng.

- Khi copy lên Facebook trang thương mại điện tử, mạng xã hội, rao vặt, diễn đàn mua bán, blog thì đa phần khách hàng đầu tiên là người thân, bạn bè ( chúng ta nên tận dụng tối đa nguồn khách hàng này vì đã quen thân nên việc tư vấn mua sim dễ dàng hơn ).Tiếp theo đến các khách hàng lạ, khi đã biết bạn bán sim thì các nguồn khách hàng này sẽ giới thiệu cho nhau và sẽ gọi trực tiếp cho bạn khi có nhu cầu.

- Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để đăng tin, Up tin bán sim lên các hội nhóm bán hàng mình có tham gia và bạn sẽ thu lại được thành quả lao động đích thực của bạn.

- Các trang rao vặt và Top thứ hạng số người truy cập nhều nhất tại Việt Nam như: Muare.vn, Vatgia.com, Rongbay.com, Enbac.com, Muabanraovat.com, MuaBan.net, ChoTot.com, Lazada.com, Sendo.vn, Shopee.vn và còn nhiều trang rao vặt nữa bạn có thể tìm kiếm trên công cụ Google.

Mt s điu CTV cn chú ý

- Hầu hết các sim s đp đang được rao bán trên thị trường đều có tài khoản 0đ, khách hàng sau khi mua sim phải nạp tiền vào để sử dụng.

- Nếu có khách hỏi mua sim thì các bạn kiểm tra sim đã được bán chưa bằng cách gọi trực tiếp vào số đó nếu chưa có người sử dụng thì đa số là sim còn tiếp theo là bước quan trọng bạn cần chốt giá thu về với khách hàng, xin thông tin và địa chỉ khách hàng nhận sim sau đó liên lạc vớiSimSoDep.Com để xác nhận đơn hàng và kiểm tra tình trạng của sim.

- Nếu khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố lớn thì SimSoDep.Com có thể hỗ trợ giao sim trực tiếp trong ngày luôn

- Nếu khách hàng ở các tỉnh khác thì SimSoDep.Com sẽ gửi sim qua các dịch vụ chuyển phát nhanh và nhờ thu tiền hộ, sẽ mất 2 đến 3 ngày (không tính các ngày nghỉ) sim mới đến nơi tùy thuộc từng tỉnh

- CTV hướng dẫn khách hàng khi nhận được sim thì liên hệ lại với SimSoDep.Com hoặc CTV để cung cấp ảnh chụp chân dung, 2 mặt của chứng minh thư (ảnh chân dung chỉ chụp từ ngực trở lên, giống như ảnh làm chứng minh thư, không chụp ảnh toàn thân cả người đâu nhé)

- Lưu ý SimSoDep.Com chỉ vào tên khách hàng khi đã nhận đủ tiền bán sim

- Các bạn CTV ở Hà Nội có thể qua trực tiếp SimSoDep.Com để tự giao sim cho khách nhằm tạo niềm tin với khách hàng của mình

- SimSoDep.Com hỗ trợ 100% các chi phí phát sinh khi bán hàng

Ví dụ giá sim bên mình là 500.000đ chiết khấu 30% còn 350.000đ. Bên SimSoDep.Com thu về 350.000đ còn CTV bán và thu khách thế nào tùy các bạn (nên thu khách bằng giá đăng bán bên mình và nhận chiết khấu 30% là tốt nhất)

- Thông tin về đầu số tham khảo

 • Đầu số Viettel : 096, 097, 098, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039, 086
 • Đầu số Mobifone: 090, 093, 070, 076, 077, 078, 079, 089
 • Đầu số Vinaphone : 091, 094, 081, 082, 083, 084, 085, 088
 • Đầu số Vietnamobile: 092 , 052 , 056, 058
 • Đầu số Gmobile: 099, 059
Nhim v ca SimSoDep.Com

 • Luôn cập nhật bảng sim mới nhất để phục vụ cho các bạn biết được thay đổi về giá cả cũng như sim còn hay đã bán
 • Xóa các sim đã bán của hệ thống SimSoDep.Com (Cập nhật hàng ngày)
 • Giá trên bảng sim số đẹp của SimSoDep.Com được chiết khấu 10% đến 30%
 • Cập nhật bảng sim mới nhất của mọi đại lý trên toàn quốc trực tiếp trên website, kho dữ liệu trên 5 triệu sim chiết khấu 10-20%
 • Hỗ trợ mọi vấn đề về sim như sang tên chính chủ, miễn phí ship hàng toàn quốc
 • Giao sim nhanh nhất cho cho khách hàng và chuyển tiền chiết khấu cho CTV ngay sau khi giao dịch thành công
Thông tin kho liên kết ( Sim ký gi bán trên web ca SimSoDep.Com )

 • Các sim tra trên web SimSoDep.Com mà không thuộc bảng sim của SimSoDep.Com thì mức chiết khấu từ 10% đến 20%
 • Giá sim của các kho liên kết có thể thay đổi, Quý đại lý, CTV nên hỏi lại SimSoDep.Comđể xác định lại giá bán tại thời điểm khách hỏi mua
 • Các đại lý có sim muốn ký gửi vui lòng gửi đến email: thang.simsodep@gmail.com
SimSoDep.Com mi cng tác kinh doanh Online, cơ hi làm vic & hp tác cùng phát trin

Nhằm mở rộng quy mô cũng như tạo cơ hội tăng thu nhập, kỹ năng bán hàng online. Công Ty chúng tôi tuyển cng tác viên bán sim s đp với mức hoa hồng, chiết khấu tốt hỗ trợ giao hàng tận nợi cho mọi đơn hàng của Quý Khách. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn bán hàng và có doanh thu cao nhất mà không phải mất nhiều công sức, thời gian.

 • Bạn đang có 1 website bán hàng, bạn kinh doanh online hoặc có shop tại Hà Nội
 • Bạn đang kinh doanh các mặt hàng về Sim s chn,s đp,th cào hay các đồ văn phòng khác
 • Bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng có thời gian rảnh muốn tăng thêm thu nhập hàng tháng mà không cần bỏ nhiều vốn kinh doanh
==> Chúng tôi sẽ cung cấp sim s đp cho bạn bất cứ lúc nào bạn có khách.

Phương thc giao dch vi khách hàng

Sau khi đăng tin trên các trang quảng cáo rao vặt, bạn nhận được cuộc gọi yêu cầu mua sim của khách hàng, bạn hướng dẫn khách hàng giao dịch 1 trong các cách sau:

 • Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng nhận sim
 • Cách 2: Giao sim tận nơi tại Hà Nội,Sài Gòn, Vinh , Bình Dương, Hải Phòng, hay các tỉnh thành phố lớn
 • Cách 3: Chuyển tiền thanh toán trước qua TK ngân hàng, sau khi nhận được tiềnSimSoDep.Com sẽ vào tên chính chủ cho Quý Khách theo thông tin cung cấp để Quý Khách có thể cấp lại sim ngay sau đó. Hoặc có thể cung cấp địa chỉ nhận sim cụ thể sau 2-3 ngày Quý Khách sẽ nhận được sim
 • Cách 4: Đối với khách ở các tỉnh thành muốn giao dịch chắc chắn, các bạn có thể đặt cộc 100.000đ - 200.000đ bằng các hình thức như thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng sau khi nhận được đặt cọc SimSoDep.Com sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để chuyển sim tới tận tay khách hàng. Lưu ý: tiền cọc sẽ được trừ vào phí thanh toán của sim, khi nhận sim Qúy Khách chỉ cần thanh toán nốt số tiền còn lại cho nhân viên chuyển phát (nhận tiền đặt cọc là hình thức để chắc chắn khách hàng mua sim)
Mt s vn đ lưu ý khi giao dch vi khách hàng

- Tất cả sim khi bán ra cho khách hàng đều hỗ trợ 100% phí vào tên chính chủ. Quý Khách kiểm tra thông tin đăng ký soạn:TTTB gửi 1414.

- Thông tin để nhận sim qua dịch vụ chuyển phát nhanh gồm có: họ và tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ người nhận (Địa chỉ phải rõ ràng, có đầy đủ số nhà, ngõ, xóm, thôn, xã, huyện, tỉnh). Trường hợp khách hàng muốn nhận sim tại bưu điện nơi gần nhất thì cần có thêm số CMND của người nhận.

- Cần ảnh chụp 2 mặt của chứng minh thư, và ảnh chụp chân dung: gửi qua zalo, email, messenger của SimSoDep.Com để được đăng ký chính chủ.
 

Members online

No members online now.
Top