• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
Nói thật, ở quê lên không biết đường mà lần đầu đi tới test tìm cái địa chỉ muốn bỏ cuộc luôn :if:
haha ILI nằm trong hẻm nên cũng khó thật, mình thật tốt khi con bạn thân dành ít thời gian dẫn đến. Nay học cũng khá ok . Mà chỗ ILI học hiệu quả lắm bạn, nên cố gắng nhé.
 

Bảo Bảo

Tân sinh viên
Có bằng IELTS với điểm số band cao giúp cơ hội rất nhiều trong công việc
Nắm kiến thức vững hơn
:onion42-53:
Khả năng sử dụng anh văn cũng chắc chắn hơn, ông anh trai mình nay:inluv: làm
việc rất ổn định, cũng có khiếu anh văn:jogging-36: và đạt được IELTS 7.0 , công thêm năng động nên lúc xin việc cũng rất dễ dàng. =))Nay ổng làm thấy cũng ngon lành rồi, :head_shake:mình thì cũng đang bơi đây, kế hoạch giữa năm sau sẽ thi IELTS , đang phấn đấu cho mục tiêu cao cả:gongxi-74:

Mình đang học tiếng anh bên anh ngữ ILI nè

https://ili.edu.vn/vi/hoc-tieng-anh-hieu-qua-cho-nguoi-mat-goc.html
Cũng đang vừa học vừa cày đêm cho môn anh văn đây ạ. Mục tiêu 2 năm có bằng 6.5, mà trình độ của mình cũng bắt đầu từ đầu luôn. Cũng được bà chị họ bã chỉ đến ILI quận 10, giờ học cũng vài khóa và cũng chăm chỉ luyện tập thêm, khóa vừa rồi may mắn được cái điểm cao nhất lớp thế là được 500k , hỗ trợ bớt tiền học phí cho ba mẹ , cũng vui và làm động lực cho mình vươn lên cố gắng.
 


một lớp học nhớ mãi của cô trò chúng mình tại tt ili
 

Members online

Top