• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2020

nguyennam96

Tân sinh viên
Học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại một địa chỉ chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên trở thành một Dược sĩ giỏi sau khi ra trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với điều kiện đơn giản

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2020
Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Pasteur là lựa chọn của đông đảo bạn trẻ trong năm 2020 khi có định hướng theo học lĩnh vực Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để sau khi ra trường có kiến thức chuyên môn ngành Dược vững chắc, tay nghề thành thạo, có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang đào tạo các hệ chính quy, liên thông trung cấp lên cao đẳng và hệ văn bằng 2. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ cho nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 gồm:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
01 giấy khám sức khỏe.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược năm 2020 tại khu vực TPHCM có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

No members online now.
Top