• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng?

nguyennam96

Tân sinh viên
Để trở thành một Nữ Hộ sinh giỏi trong tương lai, thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 không chỉ cần cù cố gắng trong học tập là đủ mà cần phải tìm kiếm cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 chất lượng?

Hiện nay, đối với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh nói riêng hay các ngành Y học nói chung để tìm cho mình một ngôi trường đào tạo đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng giảng dạy hay độ chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn là một trong những địa chỉ hàng đầu và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, lựa chọn học tập của các bạn trẻ yêu thích học tập ngành Y dược đặc biệt là các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm. Phương châm hoạt động “đưa chất lượng lên hàng đầu” được Nhà Trường quán triệt và triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và tiên tiến hiện đại. Tiêu chí nâng cao đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp ra trường có đầy đủ “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, kiến thức chuyên ngành vững vàng và áp dụng hiệu quả vào công tác trong tương lai.

Với hơn 11 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tự tin gây dựng một vị trí vững chắc của mình trong đào tạo khối ngành y dược. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Nhà Trường còn đặc biệt quan tâm đến điều kiện thuận tiện cho sinh viên trong việc di chuyển và học tập. Mô hình đào tạo Viện – Trường hiệu quả cho sinh viên có thể thực hành rèn luyện những kỹ năng của mình sau giờ trên giảng đường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2020
Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu mới năm 2020;
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT;
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020);
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019 về trước);
 • 03 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
 • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tphcm năm 2020, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

Top