• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

nguyennam96

Tân sinh viên
Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần chuẩn tìm cho bản thân một môi trường đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Hiện nay, địa chỉ xứng đáng để lựa chọn theo học chính là Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM. Theo học tại đây người học không chỉ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo uy tín, chương trình đào tạo theo học mô hình Viện – Trường mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2020 nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là quyết định vô cùng sáng suốt của người học.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
Thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những bạn thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Thời gian đào tạo các ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá và cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép liên thông Đại học ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

Top