1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

10 lý do để yêu nghề kỹ sư

Thảo luận trong 'Góc Bạn trẻ & Khởi nghiệp' bắt đầu bởi ariesnha, May 12, 2017.

 1. ariesnha

  ariesnha Tân sinh viên

  Cho dù bạn là kỹ sư trong lĩnh vực nào đi nữa, thì có rất nhiều lý do để bạn yêu nghề của mình. Hay xem đó là những lý do nào nhé.
  [​IMG]
  Các kỹ sư bảo trì đang làm việc

  1. Yêu nghề và yêu đời
  Kỹ sư là một nghề tuyệt vời và một trong những lợi thế tuyệt vời nhất của nó là có thể hỗ trợ bạn trong cuộc sống hằng ngày và để làm những cái mà bạn yêu thích

  2. Trở nên sáng tạo hơn
  Nghề Kỹ sư là một lối đi cho sự sáng tạo – một lĩnh vực tuyệt vời cho những người suy nghĩ độc lập. Lịch sử đã chứng minh với nhiều phát minh sáng tạo tuyệt vời từ các kỹ sư

  3. Làm việc với những con người tuyệt vời
  Kỹ thuật là làm việc nhóm, bạn sẽ phải cộng tác với nhiều người khác nhau, cả trong và ngoài lĩnh vực. Cho dù họ là thiết kế, kiến trúc sư, giám sát, kỹ thuật viên, bác sĩ hay doanh nhân thì họ đều là những người thông minh và truyền tải đầy cảm hứng.

  4. Giải quyết vấn đề, thiết kế những sản phẩm quan trọng
  Kỹ sư thường nghĩ ra những giải pháp mà không ai nghĩ tới. Đem tới những phát minh làm nhân loại tiến bộ và phát triển.

  5. Không bao giờ chán
  Luôn luôn có những vấn đề cần giải quyết, sự ra quyết định một cách sáng tạo và đúng đắn sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới, và có thể những ý tưởng của đồng nghiệp mang tới cho bạn các cách nghĩ khác nhau, xóa bỏ sự chán chường trong công việc.

  6. Kiếm được nhiều tiền
  Kỹ sư không những được tôn trọng mà còn được trả lương cao. Thậm chí mức lương khởi điểm cho các bạn kỹ sư mới vào nghề cũng khá là ấn tượng.

  7. Sự linh hoạt trong lựa chọn nghề nghiệp
  Bằng kỹ sư mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn trên con đường tìm kiếm việc làm. Đối với nhà tuyển dụng, bằng kỹ thuật chứng tỏ bạn có học thức cao, được dạy cách phân tích và giải quyết vấn đề một cách logic. Một kỹ sư mới ra trường có thể làm việc từ kinh doanh, đến thiết kế, vận hành sản xuất, nghiên cứu…

  8. Du lịch
  Công trường, nơi sản xuất vận hành là nơi làm việc phần lớn của các kỹ sư. Bạn có thể là thiết kế của một tòa nhà trọc chời ở Hà Nội, hoặc phát triển hệ thống giao thông ở Tp. HCM hoặc bạn đi giàn khoan ngoài biển Vũng Tàu hoặc bạn làm với các bệnh viện trên cả nước Việt Nam….

  9. Tạo sự khác biệt
  Ở mọi nơi, bạn luôn được bao quanh bởi những sản phẩm, sáng kiến tích cực của các kỹ sư. Từ những giải pháp công nghệ giúp cho cuộc sống hằng ngày của bạn tốt đẹp hơn đến những thiết bị trong công việc, giải trí, vui chơi.

  10. Thay đổi thế giới
  Hãy tưởng tượng cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có thiết bị kiểm soát ô nhiễm để bảo vệ môi trường, thiết bị y tế cứu sinh, hoặc các vật liệu xây dựng giá rẻ để chống đói nghèo toàn cầu. Tất cả điều này cần kỹ thuật. Bằng những cách thực tế và cụ thể, các kỹ sư cứu mạng sống, ngăn ngừa bệnh tật, giảm nghèo đói và bảo vệ hành tinh của chúng ta.

  Dù là lý do gì đi nữa thì nghề kỹ sư vẫn là nghề tuyệt vời, dành cho những con người thông minh, quyết đoán, can đảm, sáng tạo!

   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
 2. giayinmavach

  giayinmavach Tân sinh viên

  Tôi bằng kỹ sư bách khoa đây. Tôi sợ kỹ sư lắm rồi
   
 3. mucin413

  mucin413 Tân sinh viên

  Nơi thu mua hộp mực cũ hp cb540a, cb541a tận nơi, chóng vánh

  Hãy tìm ngay cho mình dịch vụ mua hộp mực in cũ CB540A, CB541A, CB542A, CB543A nếu muốn bảo vệ môi trường và không hoang.??

  Hộp mực in hiệu HP CB540a màu đen dùng cho máy in HP 1215/1515/ Canon 5050…Với chất lượng cao, màu in đẹp nên hộp mực in này chính yếu được dùng trong các công ty, doanh nghiệp, trường học…

  Để dùng máy in lâu bền, màu in đẹp và không ảnh hưởng đến chất lượng máy, người ta dùng phương pháp thay mới hộp mực in thay vì bơm mực. Vậy nên mới có tình trạng hộp mực in cũ càng ngày càng nhiều tại các công ty, doanh nghiệp.

  Hiểu được điều này, nên thanhlymucin.com đã cho ra đời dịch vụ thu mua hộp mực in cũ CB540A, CB541A, CB542A, CB543A với giá cao để tái dùng thay vì vứt đi hay bán “ve chai” không được bao nhiêu tiền.

  Bạn nghĩ mình sẽ làm gì với đống hộp mực in cũ đã qua dùng tại công ty. Sưu tầm tích cóp hay mang vứt đi tại một bãi rác nào đó. Ôi không, nếu làm vậy có nghĩa bạn đang hủy hoại môi trường đấy. Bạn vẫn có thể bán “ve chai” kia mà.

  Nhưng với số tiền bán ít oi, đôi khi bạn nghĩ rằng cứ để vậy còn hơn. Nhưng khoan, tại sao bạn không đến với một dịch vụ khá mới mẻ nhưng khôn xiết hấp dẫn nhỉ. Thu mua hộp mực in cũ CB541A tại Phường Điện Nam Trung, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam với giá cao, vừa bảo vệ môi trường, lại vừa tằn tiện được phí?

  [​IMG]
  Mua hộp mực in cũ CB540A, CB541A, CB542A, CB543A​


  Có nhiều công ty, doanh nghiệp không biết nên đã hoang toàng rất nhiều hộp mực in cũ hoặc chọn cách vứt đi khiến ảnh hưởng ít nhiều đến môi trường sinh thái. Vậy nên, có thể nói dịch vụ mua hộp mực in cũ CB543A ra đời đã giải quyết hiệu quả cả hai vấn đề đó là bảo vệ môi trường và tăng thêm tổn phí để mua hộp mực in mới.
  [​IMG]
  Dịch vụ mua hộp mực in cũ CB 540A đã ra đời
  Bạn có thể đến với thanhlymucin.com để bán lại hộp mực in cũ với giá khôn xiết quyến rũ. Cách thức khôn xiết đơn giản:

  Bước 1: Truy cập vào website thanhlymucin.com

  Bước 2: Kiểm tra hộp mực cũ của quý khách mã số bao nhiêu? (thí dụ: CB 540).

  Bước 3: Vào website thanhlymucin.com => sản phẩm => Tìm đúng mã hộp mực quý khách đang có, trên web có giá (tùy thời khắc ).

  Hoặc vào mục từng trên website => gõ đúng mã số quý khách cần bán => Hiển thị ngay kết quả & giá cho quý khách.

  Bước 4: hệ trọng với chúng tôi qua số HOTLINE: 0918713379 hoặc Email: mucin168@gmail.com

  Rất đơn giản đúng không nào. Đừng hoang bất kì một hộp mực in cũ nào nữa nếu đọc được bài viết này nhé!
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Tân sinh viên

  Cam on ban da chia se
   
 5. nontakjaba

  nontakjaba Tân sinh viên

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ