1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

2+2 math for kids là công cụ hỗ trợ học môn Toán cho trẻ nhỏ.

Thảo luận trong 'Tủ sách - Download Ebook' bắt đầu bởi trangtran123, Feb 24, 2017.

 1. trangtran123

  trangtran123 Tân sinh viên

  2+2 math for kids là công cụ hỗ trợ học môn Toán cho trẻ nhỏ. Ứng dụng kích thích các em học tập hiệu quả thông qua các trò chơi thú vị. Đặc biệt, 2+2 math for kids hỗ trợ lời thoại bằng tiếng Anh giúp các em làm quen dần với việc nghe tiếng Anh

  math for kids là công cụ hỗ trợ học môn Toán cho trẻ nhỏ. Ứng dụng kích thích các em học tập hiệu quả thông qua các trò chơi thú vị. Đặc biệt, 2+2 math for kids hỗ trợ lời thoại bằng tiếng Anh giúp các em làm quen dần với việc nghe tiếng Anh.


  2+2 math for kids là ứng dụng giúp các em nhỏ học môn toán hiệu quả. Công cụ sử dụng hình ảnh trực quan, sinh động gây kích thích các em học tập mà không thấy chán. Ở 2+2 math for kids các em có thể vừa học vừa chơi, các em nhỏ có thể học thuộc lòng bảng cửu chương dễ dàng hoặc làm các phép tính từ dễ đến khó.


  Nhờ 2+2 math for kids các con có thể tự học bài mà không cần bố mẹ kèm cặp. Hơn thế nữa, phần mềm giúp các con học tập hiệu quả bởi đây là ứng dụng thông minh tích hợp nhiều chức năng độc đáo đảm bảo các con sẽ rất thích học ở trên đó.


  2+2 math for kids có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng cho các em nhỏ. Phần mềm gồm 2 phần: bên phải là các phép tính (đếm số, cộng, trừ, nhân, chia) và nút đóng ứng dụng; bên trái là thông tin, trợ giúp, setup âm thanh và bảng cửu chương.


  2+2 math for kids bao gồm 21 bài tập giúp các em làm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Nhờ công cụ các con biết làm thế nào để đếm, so sánh các số, thực hiện cộng - trừ - nhân - chia hay học bảng cửu chương.


  Những tính năng chính của công cụ 2+2 math for kids:


  - Công cụ hỗ trợ các em nhỏ học toán hiệu quả.

  - Giúp các em đếm số, thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia và học bảng cửu chương.

  - Tích hợp hình ảnh trực quan, sinh động và kết hợp các trò chơi để các em nhỏ học mà không thấy chán.

  - Ứng dụng bao gồm 21 bài tập từ dễ đến khó cho các em rèn luyện.

  - Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng cho các em.
  link tải :
  ( Pass giải nén : 123 )
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Tân sinh viên

  Up cho bác
   

Chia sẻ