• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Bạn đã biết cấu trúc đề thi TOEIC?

ruby999

Tân sinh viên
Chắc hẳn rất nhiều bạn đang cần tìm hiểu về kỳ thi Toeic đúng không nào. Vậy điều quan trọng nhất là biết được nội dung đề thi Toeic là gì để còn biết đường ôn luyện nữa. Theo mình biết thì nội dung đề thi TOEIC liên quan đến những kiến thức và từ vựng trong tình huống đời thường và ở môi trường công sở. cấu trúc đề thi TOEIC hiện tại gồm 2 phần là Listening (nghe hiểu) và Reading (đọc hiểu), mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm, tổng cộng là 200 câu hỏi với thời gian làm bài là 2 tiếng.

Mình rất vui khi giới thiệu cho bạn bài viết trình bày rõ ràng và dễ nhớ các dạng cấu trúc của một bài thi Toeic thật, bài này được cập nhật gần đây nhất vào năm 2017 luôn nè.

Bạn click liên kết ngay đây để xem tất cả nội dung bài viết nha: https://tienganhmoingay.com/thong-tin-toeic/cau-truc-de-thi-toeic/

Không dừng lại ở cấu trúc đề thi Toeic, website Tiếng anh Mỗi ngày còn rất nhiều tài liệu khác cho các bạn học hỏi, đừng quên click vào trang và xem nhé các bạn.
 

suckhoe126

Tân sinh viên
Nhờ chiết xuất từ các dược chất quý trong tự nhiên như nhân sâm, ba kích… Mãnh Lực Khang đã trở thành “trợ thủ chốn phòng the” cực đắc lực cho cánh mày râu. Có tới 90% quý ông thấy hiệu quả ngay từ ngày đầu, và hiệu quả “bất ngờ” sau 2 tuần trải nghiệm.

Thực phẩm bổ sung chức năng Mãnh Lực Khang không chỉ là một bài thuốc bình thường giúp chữa các bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đây thực sự là một “trở thủ đắc lực” mỗi khi lâm trận “chốn phòng the” và giúp cuộc yêu luôn sung mãn, giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình của phái mạnh.

Mãnh Lực Khang được khuyến cáo dùng cho nam giới từ 20 tuổi trở lên. Liệu trình sử dụng tùy theo đặc điểm của về thân thể của mỗi nam giới khác nhau và được khuyên dùng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nhà cung cấp đang có chương trình giảm giá sản phẩm lên tới 50%. Sản phẩm có giá 890.000VNĐ/hộp thay vì giá gốc là 1.789.00 VNĐ.

Đặt mua Mãnh Lực Khang với giá giảm 50% từ trang web chính thức (ship tận nơi miễn phí).
 

Members online

No members online now.
Top