1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

BẠN CÓ BIẾT VỀ VISA KĨ NĂNG ĐẶC ĐỊNH MỚI Ở NHẬT BẢN

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi Nguyenthuhang, Jun 28, 2019.

 1. Nguyenthuhang

  Nguyenthuhang Tân sinh viên

  Gần đây, visa dac dinh đã trở thành mối quan tâm của không ít cho thực tập sinh đang làm việc ở Nhật cũng như thực tập sinh đang chuẩn bị sang Nhật. Vây visa kỹ năng đặc định là gì? Đối tượng nào mới được cấp visa kỹ năng đặc định?… Cùng Anh Vinh Hà Nội đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
  1. Visa kỹ năng đặc định là gì?

  Chỉ còn vài tháng nữa là hình thức visa mới mang tên visa kỹ năng đặc định sẽ được chính thức áp dụng từ ngày 01/06/2019. Có thể nói đây là một tin “cực vui” cho lao động đang làm việc cũng như đang có ý định sang Nhật làm việc. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về loại visa mới này nhé!

  Visa “kỹ năng đặc định” là một dạng visa biến thể của visa “kỹ năng thực tập sinh”, cho phép người lao động có thể ở lại Nhật trong thời gian dài hơn (thay vì chỉ có 3 năm đối với visa “kỹ năng thực tập sinh”) và có thể bảo lãnh gia đình sang sống cùng trong suốt thời hạn lao động. Ngoài ra, người lao động cũng được phép chuyển việc làm, chuyển công ty trong giới hạn ngành nghề mà visa quy định.

  2. Có mấy loại visa kỹ năng đặc định?
  Hiện visa dac dinh được chia làm 2 loại là visa kỹ năng đặc định loại 1 và loại 2.

  [​IMG]

  ……..

  Chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp về VISA ĐẶC ĐỊNH
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ