1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Bán tô giấy đựng thực phẩm có nước mang đi

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi ToLyRVC, Mar 31, 2020.

 1. ToLyRVC

  ToLyRVC Tân sinh viên

  Khi dịch vụ đồ ăn nhanh càng ngày càng phát triển. Kéo theo đó là dịch vụ sản xuất tô giấy đựng thức ăn nhanh mang đi. Để có tô giấy đựng đồ ăn nhanh chất lượng nhất, ngoài việc quan trọng về mẫu mã tô giấy đựng thức ăn nhanh còn phải đạt được những yêu cầu:

  Tiện lợi, chắc chắn , dễ sử dụng và bảo quản.

  Sạch sẽ, an toàn, chất lượng, không chất độc hại.

  Mẫu tô giấy đẹp cũng làm kích thích mua nhiều hơn.

  Tiêu chuẩn nào để đánh giá của một tô giấy đựng thức ăn nhanh đạt yêu cầu chất lượng.
  Nguyên tắc cơ bản của việc in tô giấy đựng thức ăn nhanh, thức ăn nóng, thực phẩm ăn ngay... Đầu tiên mà các bạn phải lưu ý đó là chất liệu làm tô giấy phải cao cấp. Mực in trên tô giấy không bị lem tránh tình trạng mực bị dính vào thức ăn. Như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Đối với những loại thức ăn là chất lỏng cần phải giữ nhiệt tốt như lúc ban đầu đến khi giao đến tay khách hàng. Do đó bạn cũng nên chú ý khi thiết kế tô giấy phải có khả năng giữ nhiệt độ tốt. Dù làm bằng cách nào thì sức khỏe của người tiêu dùng luôn luôn phải được ưu tiên lên hàng đầu. Vì vậy mọi công đoạn tạo ra thành phẩm tô giấy đựng thức ăn nhanh phải tỉ mỉ và cẩn thận.

  Để tạo ra một tô giấy đựng thức ăn nhanh chúng tôi chọn chất liệu liệu giấy PO. Giấy PO là giấy tinh khiết không chứa chất tẩy trắng vô cùng thân thiện với môi trường rất phù hợp để đựng thức ăn nhanh, đồ ăn có sẵn. Vì thế một cửa hàng cung cấp thức ăn nhanh nên chọn tô giấy đựng thức ăn nhanh để bảo quản thức ăn của mình và tô giấy của bạn cũng tạo nên thương hiệu cho quán ăn của bạn.

  CÔNG TY TNHH RVC

  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel: 028.3726 3146

  Di động: 0938510689
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ