• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Cải thiện từ vựng Toeic hay

ruby999

Tân sinh viên
Có bao giờ các bạn cũng giống mình đã từng bâng khuân không biết cách học 600 từ vựng Toeic sao cho đúng không. Trước đây, mình đã tìm rất nhiều trung tâm dạy học từ khác nhau, nào là chép ra sổ tay rồi học thuộc từ và nghĩa của nó, nào là bôi xanh bôi đỏ dạ quang trong sách ôn để mở ra xem lại. Nhưng mà sau đó thì mình lại quên gần hết, và cứ suốt ngày phải mở ra coi, ôn bài hoài đâm ra chán nản ôn thi Toeic luôn.


Tình cờ mình biết được trên trang web Gia Sư TOEIC TiengAnhMoingay.com có hướng dẫn cách học 600 từ vựng TOEIC thường gặp rất bổ ích. Thay vì chúng mình phải tự mua sách học từ vựng Toeic về và mở ra học mỗi ngày kèm với nghe đĩa CD để học từng từ thì thay vào đó bạn chỉ cần vào website học mọi lúc mọi nơi trên máy tính hoặc smartphone luôn nhé. Đảm bảo trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể nhanh chóng thuộc hết 600 từ vựng TOEIC này với chi phí hợp lý nhất.

600 Từ vựng được chia ra thành 50 chủ đề, trong mỗi chủ đề bạn được học đầy đủ ý nghĩa và tất cả những gì liên quan đến từ vựng Toeic được học. Trong quá trình học và sau khi học xong, bạn còn được làm các bài kiểm tra lại để ghi nhớ từ vựng tốt nhất.Các bạn nhìn thử qua hình minh họa cách học một từ vựng Toeic cụ thể ở trên nha.

Bạn có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi những chủ đề từ vựng Toeic này khi đăng ký một tài khoản học thử miễn phí tại đường dẫn này nha: 600 từ vựng TOEIC: 50 chủ đề từ vựng với ĐẦY ĐỦ thông tin về từ
 

Members online

No members online now.
Top