1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Các nơi đặt tượng di lặc có nhiều tài lộc

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi thehao163, Nov 8, 2018.

 1. thehao163

  thehao163 Tân sinh viên

  Tượng phật di lặc bằng gỗ mang đến quá nhiều chân thành và ý nghĩa cừ khôi trong dân gian bao đời nay về mặt ý nghĩa tâm linh. Cụ luôn luôn đem đến tài lộc, số đỏ và ấm yên. Nhưng để gọi về lối chơi thường xuyên thờ cúng cụ công ty chúng tôi xin share bí quyết đặt tượng gỗ Di Lặc đúng vị trí phong thuỷ để giúp chủ nhà hô tài phát âm lộc.
  những vị trí đắc địa đặt tượng gỗ Phật Di Lặc hô tài hiểu lộc
  thần thoại về Ông phật Di Lặc
  lúc nói về Phật Di Lặc vững chắc nhiều người phần lớn mường tượng biểu tượng một ông già bụng bự, áo phanh ngực & nhất là miệng luôn luôn cười nhoe nhoét. Về nguồn cội Ra đời của Ông phật Di Lặc thì có nhiều học thuyết khác nhau, Ảnh Phật Di Lặc nhưng mà dân dã nước ta vẫn thờ bây giờ được xuất phát từ lịch sử đạo phật china. Đức phật Di Lặc là tên dịch thuở xưa, ngày này các bạn ta còn ngài là “Tiếu phật”, “Ông phật cười”, Bố Đại Hoà Thượng… thường xuyên có khá nhiều địa phương còn nhầm lẫn Đức phật Di Lặc sở hữu ông Thần Tài.
  [tuong go di lac dep]

  Vậy Phật Di Lặc là ai? Theo lịch sử Nam Thiên Trúc thì chữ Di Lặc xuất phát điểm từ tên A - Dật – Đa của Ngài lúc Ngài ngộ ra và tu hành theo con đường nhân tình Tát. Còn theo lịch sử vẻ vang china thì Đức phật Di Lặc nên tới 5000 năm sau mới sinh ra & thay mặt cho Đức thích Ca Mâu Ni Phật. Tuy vậy với niềm tin phổ độ chúng sinh, Ngài đã hoá thân thành 1 ông già mặt tròn, bụng phệ, áo phanh ngực và trên vai luôn luôn quẩy một cái bao béo đi từ trần thực và làm cho rộng rãi sự việc tốt cho nhân dân. Ngoài những, thành viên gia đình ta còn nói rằng Ngài cực kỳ yêu thương trẻ nhỏ bé, đi đến nơi có con nít đông Ngài đang ngồi xuống phân chia đồ ăn & chơi đùa cùng chúng nó. Cho nên, Ảnh Đức phật Di Lặc trên miệng lúc nào thì cũng hiện nụ cười tươi vui and ấm yên.

  ý nghĩa Tượng Phật Di Lặc trong phong thuỷ là gì?

  “Ông Phật Cười” là biểu trưng tuyệt đối hoàn hảo của ấm no trong phong thuỷ. Theo truyền thuyết thì niềm vui to tuyệt nhất của Ngài khi hoá thân thành Bố Đại Hoà Thượng là trở thành phần đông phiền não, sầu lo của loài người thành ấm yên. Ngoài ra, tích xưa còn đề cập rằng một hôm Ông phật Di Lặc đi mệnh chung thực sống vùng Bà – La – Môn, vị lãnh tụ Bà – La – Môn căm tức yêu cầu đi sau Ngài mắng. Vị này mắng cứ mắng, Ngài đi cứ đi. Đi đến ngã tư đường thì Ngài tĩnh toạ, vị này ngay tức thì chạy đến hỏi “Ông chịu thua tôi chưa?” – Ngài đáp rằng:

  “Người hơn vậy thì rộng lớn oán thù
  Kẻ thua ngủ ko lặng
  Hơn thua nhì đều xả
  ấy được ngủ an ổn”

  ẩn ý rằng, tranh hơn thua để gia công chi - thành viên thua ta thì các bạn càng oán thù ta, nhưng mà ta thua gia đình bạn thì lại căm tức “ăn ko ngon, ngủ ko yên”. Chỉ khi buông bỏ hai phần nhiều đấy - Phật pháp đọc là “Xả” thì mới có thể tìm được sự yên trong cuộc đời and ở yên ấm thôi. Vì vậy, Di Lặc còn được xem là biểu trưng của sự công bình lự, sự an vui trong nội tâm & thú vui thật tình của Ngài rất có thể xoá tan những lo lắng, phiền muộn trong tâm địa tư mọi người. Sở hữu chân thành và ý nghĩa này nhà bạn ta vẫn điêu khắc cần tượng gỗ Di Lặc ngồi cội tùng hay tượng gỗ Di Lặc ngũ tà mang tính an tịnh và yên vui.

  Tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho tiền của cộng may mắn: sống phổ biến địa phương, bạn ta còn “Thần tài hoá” Phật Di Lặc có biểu tượng Di Lặc tiền vàng, Di Lặc đứng trên đỉnh rubi, Di Lặc kéo bao tiền,… sở hữu ý nghĩa sâu sắc phong thuỷ là tạo nên sự giàu sang, thịnh vượng cho gia chủ. Quan trọng, ngơi nghỉ hầu hết hộ kinh doanh, mua sắm thì vấn đề thờ tượng Phật Di Lặc như vị “Thần Tài” vừa làm ra tiền giấy vừa đem lại hạnh phúc là khôn xiết có tiếng.
  đặt tượng Phật Di Lặc đúng địa điểm hô tài gọi lộc.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ