1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

các phương thức chọn lựa giường cũi an toàn cho bé hiện giờ

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi hungvietuc1, Jan 14, 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Tân sinh viên

  trong số dòng sản phẩm giành riêng cho bé, giường cũi là loại sản phẩm gây ra phần nhiều những trường hợp tử vong ở trẻ. Cho dù mọi người chọn một chiếc quây giường cũi cho bé , hãy Đánh Giá nó một cách cẩn thận để đảm nói rằng nơi nghỉ ngơi của bé là an toàn. Khoảng cách giữa các thanh chắn đứng không được to nhiều hơn 6 cm để bảo vệ trẻ sơ sinh không rơi ra phía bên ngoài and trẻ đang tập đi không bị kẹt đầu vào giữa các thanh.Nếu giường cũi có cột trong góc, cột phải bằng hoặc cao hơn rất đông (hơn 41 cm) đối với 2 tấm chặn ở đầu and chân. Cột có chiều cao giữa hai mức đấy sẽ có được nguy cơ gây nghẹt thở vì trẻ hoàn toàn có thể mắc áo quần vào chỗ này.

  [​IMG]

  Dùng nệm chắc chắn nhất mà bạn có thể tìm được. Đừng tùy theo nhãn của nhà sản xuất mà hãy tự mình kiểm tra. Điều ấy là rất là quan trọng bởi vì nệm mềm có thể góp thêm phần gây nên hội chứng đột tử trong trẻ. Hãy đảm bảo rằng đệm vừa vặn trong giường cũi. Điều đó sẽ trợ giúp trẻ không bị trượt vào giữa đệm và thành cũi. Hãy mua một tấm đệm vừa vặn & nhớ tháo bỏ lớp nhựa đùm ngoài nệm. Hãy cảnh giác hơn khi kiểm tra giường cũi quá khứ cách dùng. Rất có thể khoảng cách giữa những thanh chặn đứng quá lớn hoặc có khoảng trống trong tấm chặn đầu and chân đều có làm kẹt đầu trẻ. Giường cũi được chế tạo trước năm 1978 rất có thể chứa chì trong thành phẩm. Do vậy giường cũi được truyền đời tại gia đình có lẽ không hẳn là cái giường cũi tốt nhất để dùng.

  Kiểm tra tất cả ốc vít và các bộ phận của giường cũi thường xuyên and xiết lại nếu cấp thiết. Để hạn chế gây nghẹt thở, đừng lúc nào đặt nệm mềm hoặc đồ chơi mềm (mền, khăn bông, gối, thú bông) trong giường cũi của bé. Tuy vậy miếng nệm lót được sử dụng thoáng rộng, tính an toàn của chúng vẫn còn là một vấn đề gây tranh cãi. Một phân tích dựa trên dữ liệu từ CPSC bắt gặp một số trường hợp tử vong do tai nạn có vẻ có liên tưởng tới việc sử dụng miếng đệm lót trong giường cũi and nôi. Những tổ chức cho trẻ em mãnh liệt khuyến cáo chớ nên sử dụng các miếng nệm lót trong cũi để tránh sự cố ngạt thở.

  [​IMG]

  Khi bé bắt đầu tập đứng, hãy bỏ các đồ chơi treo trên cũi để bé không bị vướng vào. Nếu có miếng nệm lót ở phần bên trong cũi, hãy bỏ chúng đi khi bé bắt đầu đứng để bé không dùng chúng để trèo rời khỏi cũi. Không bao giờ đặt cũi gần cửa sổ hoặc màn, bởi vì em bé hoàn toàn có thể bị vướng vào mành cửa hoặc sợi màn. Hãy bỏ yếm & sợi chuyền khi bé của mọi người nằm tại cũi. Không treo đồ chơi bằng sợi.
  thay đổi địa điểm đầu của bé
  Để bớt nguy cơ mắc bệnh đầu méo hoặc hội chứng đầu phẳng, hãy đảm nói rằng bé sơ sinh của mọi người không nằm nghiêng hẳn theo với một hướng. Một em bé tại cũi có xu thế quay đầu để hoàn toàn có thể nhìn ra phòng, không hẳn quay vào tường. Hãy đổi thay địa chỉ cho em bé hằng ngày. Nguy cơ mắc căn bệnh đầu méo bớt khi trẻ lớn lên, do đó việc đổi thay tư thế đầu là quan trọng đặc biệt ở 2 tới 4 tháng thứ nhất tiên của bé. Bạn có thể chuyển đổi các vật dụng xung quanh phòng để bé có các thứ khác nhau để quan sát.

  Hãy để bé ngủ không bị cản trở
  Đừng quấn bó bé trong chăn khi bé nằm ở cũi, bé sẽ cảm thấy vướng vúi & chẳng thể tự giải thoát cho bạn, hơn nữa bé rất nhanh chóng bị nóng. Cho bé ngủ ở quần áo mềm, mỏng & đặt máy điều nhiệt tại mức 21 độ. Nếu trời lạnh, hãy test cho bé vào một cái túi ngủ có khóa kéo nóng hoặc đồ ngủ đắp chân. Nếu mọi người lo âu rằng em bé của các bạn bị ấm quá, bạn sờ vào ngực hoặc sau gáy của bé, nếu thấy ấm & tiết mồ hôi, chứng minh được bé đang bị ấm và cần hạ thấp nhiệt độ ở trong nhà.

  Phải làm gì khi bé bắt đầu lăn lộn? Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ lời khuyên rằng trẻ sơ sinh nên nằm ngửa để ngủ để giảm nguy cơ hội chứng đột tử tại trẻ sơ sinh (SIDS). Nếu em bé của chúng ta bắt đầu biết lẫy khi bé ngủ, chính là một cột mốc phát triển đặc biệt, hãy đặt bé nằm ngửa. Nhưng đừng cảm thấy ép buộc phải kiểm tra bé suốt đêm để chắc chắn rằng bé đã không lăn qua lăn lại & nằm sấp. Các bạn cũng cần giấc ngủ của mọi người. Thay vào đây, hãy như yêu cầu thực tế rằng bé rất có thể nằm sấp, nhưng vẫn cần chịu khó ở việc giữ cho cũi của bé không có bất cứ đồ chơi, gối mềm and những đồ dùng khác. Các em bé có tác dụng lăn lộn hoàn toàn có thể chuyển di xung quanh nhiều hơn và bò ra gần đệm lót cũi hoặc lấy một chiếc chăn quấn quanh đầu.

  cách dùng màn hình theo dõi bé nếu bé ngủ trong nơi bạn không thể nghe thấy bé. Đừng cách dùng đệm sưởi, chăn sưởi hoặc thậm chí là một chai nước nóng để sưởi nóng cũi của bé. Da của trẻ lọt lòng rất mẫn cảm với nhiệt & đều có bị phỏng bởi nhiệt độ khoan khoái đối với người lớn. Đừng mặc đồ cho bé quá nóng. Quá nóng đều có thêm phần dẫn đến SIDS. Giữ nhiệt độ ở trong nhà của bé trong khoảng 20 độ C tới 22 độ C. Trên đây là tất cả những chia sẻ của bản thân về cách chọn sắm and sử dụng một cái giường cũi cho bé sơ sinh. Mong rằng những chia sẻ này có lợi cùng mọi người. Chúc chúng ta chọn sắm được một cái cũi như ý, hợp với bé!
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ