1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Các thói quen không ngờ bạn đang tự làm mất đi vài năm tuổi thọ

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi hungvietuc1, Dec 8, 2018.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Tân sinh viên

  Tự làm mất đi 15 năm tuổi thọ khi có thói quen mặc áo xống bó ngay gần, ăn uống cơm không nhai kỹ, tắm ngay sau bữa ăn… những tôi cần bỏ ngay trước lúc quá muộn!

  Mặc áo xống bó gần

  áo quần bó ngay sát giúp “khoe” đường cong hoàn thiện của cơ thể nhưng nếu vẫn mặc bộ cũ khi cơ thể đã lên “size” thì sẽ dễ lộ diện thực trạng chèn xay những cơ quan nội tạng, gây ra sôi bụng, chướng bụng, tăng thêm gánh nặng cho tim, từ đó tạo ra cảm giác mệt mỏi và không khoan khoái.
  Nếu mặc quần quá chật sẽ làm cho vị toan chạy trở lại. Vị toan chảy ngược sẽ kích rất thích thực quản, gây ra tức ngực, đau ngực. Cùng lúc, mặc quần bó ngay gần ở rất lâu không tồn tại lợi cho việc quản lý loại trừ khí thể trong cơ thể, gây nên chướng bụng, và những chứng bệnh được gọi là “không thông tạo ra đau”.
  Khuyến nghị: Ngoài mục mục tiêu giảm béo, tôi nên mua sắm cho chúng ta các bộ quần áo thoáng rộng thoáng mát để thay thế sửa chữa với các bộ áo quần bó ngay gần.
  Không nhai kỹ

  Ẳn cơm quá nhanh, không nhai kỹ sẽ khởi tạo gánh nặng cho hệ hấp thụ. Khi nhai, khoang miêng tiết ra hầu hết nước bọt đựng các enzym hấp thụ để phân giải tinh bột từ cơm thành đường glucose đơn. Nếu chúng ta ăn nhanh, thức ăn không được nghiền nhỏ, khó thẩm thấu men hấp thụ, ảnh hưởng đến hệ hấp thụ cũng tương tự dạ dày. Nếu nhai kỹ, chúng ta sẽ kiểm soát điều hành đc lượng thực phẩm hấp thụ vào con người, né dư thừa năng lượng.
  Tắm ngay sau bữa ăn

  chấm dứt bữa ăn dạ dày của chúng ta rất cần được làm ra phần lớn máu thêm để co bóp, tiêu hóa thực phẩm. Tắm ngay sau bữa ăn, đặc biệt là dùng nước nóng sẽ khiến khối hệ thống mao mạch bên dưới da giãn ra, giảm tạo ra máu cho dạ dày. Điều này dẫn tới hoạt động hấp thụ của chúng ta giúp việc không tiện lợi. Tôi cần chờ 1-2 tiếng để đi tắm sau thời điểm ăn.
  [​IMG]
  Kẹp tai nghe tại vai để nghe điện thoại cảm ứng

  Động tác này dễ gây ra nhức cơ bắp phần cổ & lưng. Để lánh tai nghe bị trơn tuột, mọi người rất “tự nhiên” kẹp chặt ống nghe, điều đó sẽ làm tăng thêm gánh nặng cơ bắp phần cổ and sườn lưng. Hơn nưa, cơ bắp giữa cổ và sườn lưng trong chông ngóng chịu “căng thẳng” sẽ lộ diện hiện tượng teo rút cơ bắp.
  Động tác “tụ nhiên” này còn có thể gây nên các triệu chứng nặng hơn. Một người bệnh ở Pháp do rất lâu kẹp điện thoại cảm ứng thông minh giữa cằm và vai để nghe đã bịa mù mắt trái & trò chuyện cũng gặp Nhiều gian truân.
  Khuyến nghị: khi nghe đến điện thoại cảm ứng bạn tôi nên sử dụng tai nghe, dùng chế độ không cần thiết nhấc máy hay giữ tư thế ngồi đúng.
  hạt methi ấn độ
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ