1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Cách luyện thi TOEIC online hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi ruby999, Sep 10, 2019.

 1. ruby999

  ruby999 Tân sinh viên

  Mình biết có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và ôn thi TOEIC ở đâu thì hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm Anh Ngữ và kể cả tự học ở nhà luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu một trang web Luyện thi toeic online rất hay đó là TiengAnhMoiNgay.com.

  Trang web này tích hợp rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp đến từ vựng, và có kho đề thi khổng lồ luôn. Điều mình thích nhất ở đây là sau mỗi bài tập thì bạn sẽ biết được đáp án đúng và đặc biệt là luôn có phần dịch nghĩa và giải thích rất là rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi Luyện TOEIC online.

  Phần từ vựng và ngữ pháp quan trọng cho TOEIC được tổng hợp từ các nguồn uy tín và được sắp xếp thành các chủ điểm nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài việc học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp Học TOEIC online đều có các bài tập trắc nghiệm giúp bạn ôn kiến thức đã học nữa đó nha.

  Ngoài ra, bạn còn được làm nhiều đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề cũng như là kiểm tra trình độ của mình nữa.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ