1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Cách trị hôi nách siêu nhanh cùng mướp đắng bình dị tại nhà

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi hungvietuc1, May 15, 2019.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Tân sinh viên

  Cách 1:

  chúng ta có thể tự chế trà khổ qua để chữa chạy hôi nách, cách này cũng rất quá tốt.

  các quả khổ qua già (không phải trái chín) bạn oder về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên and pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau đó 1 giai đoạn mùi hôi nách sẽ được giảm bớt.

  Cách 2:
  Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được sút giảm gần như không thấy nữa.

  Bã của lá cây khổ qua sau khoảng thời gian chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp đỡ bạn mau chóng thoát khỏi phiền não cùng mùi không dễ chịu như trên.

  [​IMG]

  Cách 3:
  nghiền nhuyễn hoặc giã nhỏ lá mướp đắng vắt lấy nước. Sau đó vắt chanh tươi trộn đều.

  trước lúc bôi dung dịch này lên nách, các bạn cần quét dọn thật sạch vùng nách. Dùng thường xuyên từng ngày để đạt kết quả điều trị hôi nách quá tốt.

  chú tâm khi bị hôi nách

  nhiều bạn cũng nên chăm chú quét dọn thân thể, tắm rửa mỗi ngày, quan trọng đặc biệt nhiều người không nên dùng các loại sữa tắm có rất nhiều chất nhờn cho vùng nách. Tốt hơn hết, nên dùng xà bông hoặc sữa rửa mặt dành riêng cho loại da dầu để rửa nách.

  Mặc quần áo rộng rãi, thoáng khí & thấm các giọt mồ hôi. Sút giảm ăn hành tỏi gây mùi, thay vào chỗ này nên ăn nhiều rau trái, trái cây and uống nhiều nước.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ