• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần hồ sơ xét tuyển như thế nào?

nguyennam96

Tân sinh viên
Em sắp tham gia thi tốt nghiệp THPT, ước mơ của em là được trở thành Điều dưỡng viên, vậy để theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng dược Pasteur năm 2020 thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký như thế nào?

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp
Hiện tại TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, nhưng một trong những trường được Bộ Giáo Dục và Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra đó là Cao đẳng Y dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của nhà Trường các thí sinh được đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành, đặc biệt là nhà trường có bệnh viện riêng để giúp sinh viên nâng cao tay nghề và nắm vực kỹ năng thực tế sau khi tốt nghiệp.

Theo những đánh giá, thống kê mới nhất thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể công tác tại các bệnh viện trong hệ thống Y tế bệnh viện đa khoa các tỉnh, huyện, trung ương trong cả nước. Bên cạnh đó, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, phòng khám, phòng mạch chuyên khoa cũng đánh giá rất cao về việc các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường và làm việc tại đó.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cần hồ sơ xét tuyển như thế nào?
Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc thí sinh phải thỏa mãn hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ sau:
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019).
 • 02 Học bạ THPT bản photo công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 4 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có
Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM tại: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

No members online now.
Top