1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Chất lượng hình ảnh của camera hành trình

Thảo luận trong 'Khoa Cơ khí' bắt đầu bởi nhvan226, Jan 8, 2018.

 1. nhvan226

  nhvan226 Tân sinh viên

  bạn đang muốn mua một chiếc camera hành trình ô tô giá thấp tại Hà Nội nhưng ko biết cơ sở nào có uy tín. Tại Hà Nội hiện có rất nhiều địa chỉ bán vài hàng hóa sản phẩm camera giám sát hành trình, Chính vì lí do đó mà có không ít sản phẩm hàng hóa chất lượng không tốt trà trộn vào khiến việc chọn lựa camera hành trình trở nên khó khăn hơn.

  Xem thêm: màn hình gương

  Đặc biết đối với 1 số chiếc camera hành trình giá rẻ để có thể chọn được hàng hóa sản phẩm tốt trở nên khó khăn hơn.

  chúng tôi hiện đang là một trong 1 số nhà phân phối chính của 1 số nhãn hiệu camera hành trình lớn nhất tại Asean như VietMap, Les’t View(Nhà phân phối camera cho SamSung). Nhờ đó mà doanh nghiệp luôn được khách hàng tín nhiệm chọn lựa.

  Chúng tôi hiện đang có rất nhiều hàng hóa sản phẩm camera hành phù hợp cho vài đối tượng có mong ước ít trong công đoạn đi lại xe.

  một vài camera hành trình có mức giá rẻ cho ô tô

  Giá: 750, 000 VNĐ

  Đây là loại camera có thiết kế nhỏ gọn và có góc quay tương đối rộng. Camera hành trình 360 có chất lượng cao hình ảnh tương đối tốt 1280 x 720. Mặc dù vậy, để có thể lắp đặt sản phẩm hàng hóa này yêu cầu màn hình tích hợp phải đc giúp.

  Camera hành trình R3 và camera hành trình R10

  Giá: 1,250,000 ~ 1,500,000 VNĐ

  Hai loại cam hành trình này có chất lượng tốt hình ảnh nét và thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó hàng hóa sản phẩm còn tích hợp thêm camera sau trợ giúp các bạn có thể quan sát trước sau.

  Khác biệt: Camera sau của R3 có độ phân giải thấp hơn so cùng với của R10. Màn hình hiển thị của camera R10 được hiện thị ở chính giữa còn của R3 thì được hiển thị tại góc trái.

  Tổng quan camera hành trình R3 và R10 ko có nhiều khác biệt. Nên bạn có khả năng chọn bất cứ hàng hóa sản phẩm này phụ thuộc vào mong ước sử dụng.

  Camera hành trình A9

  Giá: 2,200,000 VNĐ

  Là một camera có ông kính kép ghi hình đồng thời cả trước cả sau. Hình ảnh ưu tiên hiển thị dựa theo dựa điều khiển của lái xe. Khi người sử dụng cài số lùi màn hình sẽ ưu tiên hiện thị hình ảnh của camera sau. A9 dùng chip Futureplus nên có sự ổn định hết sức cao

  Xem thêm: màn hình gối đầu 10 inch

  phía trên là 4 loại camera hành trình có mức giá thấp được khá nhiều khách hàng chọn lựa. Nếu như bạn đang có mong ước trang bị cho mình một chiếc camera hành trình hãy gọi điện với chúng tôi để được chúng tôi trợ giúp tham mưu. Đối với khách hàng ở Hà Nội có thể qua của hàng để xem thêm hàng hóa sản phẩm trực tiếp để có cái nhìn trực quan hơn.

  Relex auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  tham mưu bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ