1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
    Dismiss Notice
  2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
    Dismiss Notice

Chế độ ăn giàu chất xơ có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Giới tính - Làm đẹp' bắt đầu bởi xetnghiemadn90, May 14, 2019.

  1. xetnghiemadn90

    xetnghiemadn90 Tân sinh viên

    Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y khoa The Lancet (Mỹ), chế độ ăn giàu chất xơ có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả, giúp bạn sống lâu hơn.
    >> xét nghiệm đột biến gene KRAS: https://gentis.com.vn/xet-nghiem-dot-bien-gene-kras

    [​IMG]

    Bất kể ở độ tuổi nào, chất xơ cũng là phần quan trọng trong chế độ ăn uống. Nghiên cứu mới cho thấy, những người tiêu thụ nhiều chất xơ có khả năng ngăn ngừa bệnh tật tốt hơn.

    Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu dữ liệu từ 185 nghiên cứu liên quan, cùng 58 thử nghiệm lâm sàng ở hơn 4.635 người tham gia.

    Theo đó, những người có chế độ ăn nhiều chất xơ có khả năng sống lâu hơn, tránh được một số loại bệnh tật như: Ung thư đại trực tràng, tim mạch vành, đột quỵ và tiểu đường loại 2.

    Các nhà nghiên cứu khuyên các bạn nên tiêu thụ khoảng từ 25 đến 29 gram chất xơ mỗi ngày.

    Những thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều chất xơ: Táo (để vỏ), atisô, bơ, chuối, bông cải xanh, bắp cải, cà rốt, trái cây khô, đậu xanh, đậu lăng, yến mạch, cam, đậu phộng, rau bina, khoai lang...

    >> xem thêm: Phân tích gien cho hỗ trợ sinh sản Clamydia
     
    Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
  2. Conan

    Conan Tân sinh viên

    lUÔN CẨN TRỌNG vấn đề sức khỏe
    ngày nay các thực phẩm quá nguy hiểm
    tốt nhất ăn thực phẩm má gửi lên
     
  3. trieuuann

    trieuuann Tân sinh viên

    Nấm Chaga là loại nấm quý hiếm được xem là kim cương rừng xanh một loại dược liệu quý hiếm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ và phòng ngừa nhiều bệnh như đại tràng, tiêu hóa, tiểu đường, phòng ngừa ung thư, điều hòa huyết áp…


    Cách dùng nấm Chaga

    Dùng nấm chaga sắc nước uống

    Cho 9 lát nấm chaga thái mỏng từ 1-2mm vào đun với 2 lít nước trong vòng 2 giờ, sau đó chắt lấy nước và tiếp tục cho thêm nước vào đun, đun trong khoảng 1h30 phút thì chắt lấy nước lần 2, tiếp tục làm tương tự lần 3-4 cho tới lần 5 thì bỏ bã.

    Hãm nước uống

    Có thể sử dụng nấm chaga dạng bột, hoặc thái lát mỏng tới các cửa hàng đông y nghiền nhỏ, mỗi lần dùng một muỗng nấu ăn bột nấm chaga, cho hãm vào với một ít nước sôi trong bình giữ nhiệt,Sau khoảng 30p nước có màu café thì lấy ra dùng.

    Sử dụng nấm chaga ngâm rượu thuốc

    Nguyên liệu : Nấm chaga Nga và rượu nếp nguyên chất

    Sử dụng nấm chaga ngâm chung với rượu và ủ trong môt thời gian dài, những dưỡng chất của nấm mất đi sử dụng cách pha trà thì sẽ được tận dụng một cách triệt để trong khi ngâm chung với rượu.


    Liên hệ : 0903.992.971 VĂN (zalo)


    800k/kí (hàng xách tay 100%)
     

Chia sẻ