1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Sep 14, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Tân sinh viên

  Ngành Dược Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên luôn thu hút các người học. Bài viết dưới đây sẽ đưa các thông tin như tuyển sinh, chỉ tiêu năm 2018 và điểm chuẩn xét tuyển.

  [​IMG]

  Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên

  Cao Đẳng Dược Tây Nguyên
  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên lựa chọn đầu tiên của những thí sinh đang rất yêu thích ngành Dược nhưng lực học yếu không thể bước vào cánh cửa Đại học. Với sự hình thành và phát triển lâu năm, Cao đẳng Dược Pasteur Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên được bộ LĐTB&XH và các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo nhân lực tốt và uy tín bậc nhất cho ngành Y tế hiện nay. Nhu cầu về nhân lực cao về cả mặt số lượng và chất lượng, nên tất cả các trường Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần nâng cao đội ngũ giảng viên,… Có thể tự tin nói rằng Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên địa chỉ học chất lương và uy tín nhất.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên thông báo tuyển sinh không giới hạn chỉ tiêu chỉ cần các bạn sinh viên đáp ứng một số yêu cầu: Đã có bằng tốt nghiệp THPT, Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên, Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự, Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường là có thể đăng ký học tại trường. Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên với mục tiêu đào tạo nguồn lực chất lượng và giỏi về mọi mặt. Trường Luôn đi đầu với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến.
  Thời gian đào tạo hệ cao đẳng ngành Dược chỉ với 3 năm. Thời gian này cấc bạn được trang bị các kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn tin chắc hoàn thành khóa học có thể tự tin làm việc và làm được việc.
  Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 09.8258.8258.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ