1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Chia sẻ những kinh nghiệm chơi binomo của mình

Thảo luận trong 'Thủ thuật Máy tính' bắt đầu bởi MinhTranKO, Mar 13, 2020.

 1. MinhTranKO

  MinhTranKO Tân sinh viên

  (Đăng box này chắc hợp lý ha :Đ)
  Sự thật là có rất ít người kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong những ngày đầu tiên giao dịch. Hãy luyện tập giao dịch hàng ngày với tài khoản Demo của Binomo. Rèn luyện sẽ khiến chúng ta trở nên hoàn hảo và nhạy bén với các điểm vào lệnh có tỉ lệ win cao.

  Theo kinh nghiệm chơi Binomo của chúng tôi, những người thực hiện nghiên cứu, luyện tập giao dịch đều đặn hàng ngày theo những quy tắc trên chắc chắn sẽ thành công. Để trở thành người chiến thắng trong thị trường quyền chọn, hãy làm điều tương tự với những người đã thành công với nó!

  Giới thiệu sương sương vậy, còn cách chơi mình có được (thực ra cũng lấy trên mạng nhưng thử khá ok) là cách chơi binomo này. Lưu ý là mình thử cũng có lúc ok lúc không ok, nếu thấy lỗ nhiều quá các bạn nên thử tìm cách mới nhé, đừng để quá sa lầy.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ