1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Chia sẻ với bạn cấu trúc đề thi TOEIC 2019

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi ruby999, Sep 11, 2019.

 1. ruby999

  ruby999 Tân sinh viên

  Chắc hẳn rất nhiều bạn đang cần tìm hiểu về kỳ thi Toeic đúng không nào. Vậy điều đầu tiên là biết được nội dung đề thi Toeic là gì để tìm cách ôn luyện nữa. Theo mình biết thì nội dung đề thi TOEIC xoay quanh những kiến thức và từ vựng trong tình huống đời thường và ở môi trường công sở. thời gian thi toeic hiện tại gồm 2 phần là Listening (nghe hiểu) và Reading (đọc hiểu), mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm, tổng cộng là 200 câu hỏi với thời gian làm bài là 2 tiếng.

  Mình sẽ chia sẻ cho bạn bài viết trình bày chi tiết và dễ nhớ các dạng cấu trúc của một bài thi Toeic thật, bài này được cập nhật mới nhất vào năm 2017 luôn nè.

  Vì tình cờ mình được giới thiệu bài này từ người quen, đọc xong thấy thích quá nên muốn chia sẻ đến các bạn vậy đó. Nguồn bài này là từ trang Tiếng anh Mỗi ngày TiengAnhMoingay.com nhé. Trong bài, cấu trúc đề thi Toeic có đầy đủ các phần cho bạn tham khảo của đề thi Toeic luôn nhé.

  Thêm vào đó, nếu muốn biết nhiều thông tin liên quan hơn nữa bạn có thể tìm các chủ đề khác trong trang nhé.

  Không giới hạn ở cấu trúc đề thi Toeic, website Tiếng anh Mỗi ngày còn nhiều nguồn tài liệu khác cho các bạn học hỏi, nhớ truy cập trang và xem nhé các bạn.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ