1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Đi du học Hàn Quốc với thời điểm vàng 2019

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi january1284, Jan 26, 2019.

 1. january1284

  january1284 Tân sinh viên

  Du học không còn là chuyện xa vời, khi hiện nay đi du học Hàn Quốc trở nên dễ dàng. Thủ tục, hồ sơ cũng như nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hấp dẫn giúp cho bạn thực hiện ước mơ học tập tại một cường quốc dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Không ít gia đình có nhiều dự định cho con em mình đi du học nhưng lại thường đánh giá khoảng thời gian chuẩn bị trước đó, việc này vốn giúp học tránh được sai lầm và căng thẳng.

  Phụ huynh và học sinh cần nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ về mục đích học tập, nghề nghiệp tương lai, đi du học Hàn Quốc nên chọn trường nào để đáp ứng những mục tiêu đó. Tiếp đó, phải gửi hồ sơ có thể tới 10 – 11 tháng trước khi bắt đầu năm học. Đối với những trường có tiếng, quá trình này thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn.

  Website trường và các trung tâm du học có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, nhưng bạn cần phải thực hiện cả quá trình nghiên cứu kỹ để đưa ra sự lựa chọn cho mình, chuẩn bị hồ sơ, đáp ứng điều kiện du học …

  Những nhiệm vụ được phân chia theo thời gian giúp cho việc du học trở nên dễ dàng hơn.

  Lớp 9 : đây là thời gian để bắt đầu lên kế hoạch. Lúc này cần phải xác định được mục tiêu, để lựa chọn khóa học, lập kế hoạch chương trình học phù hợp với 3 năm phổ thông.

  Lớp 10 : giai đoạn đánh giá sâu về quá trình nộp hồ sơ của trường đại học cũng như yêu cầu về điểm số, các bài kiểm tra, hoạt động học tập và ngoại khóa, thư tiểu luận. Xem xét tài chính của gia đình để chi trả và cũng như các cơ hội học bổng tiềm năng.

  Lớp 11 : Đặt ra mục tiêu học tập và ngoại khóa và lên một chiến lược cho các bài kiểm tra, Tham khảo một vài người có kinh nghiệm để lựa chọn các trường.

  Lớp 12 : ấn định ngôi trường theo học, xem xét lại thời gian và các yêu của trường, xây dựng kế hoạch, giải quyết yêu cầu còn thiếu, hoàn thiện chuẩn bị phỏng vấn. Cuối cùng là nộp hồ sơ và chờ kết quả.

  Xem chi tiết bài viết tại https://plus.google.com/u/1/116383464991710348064/posts/ctknDr2CJrg
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ