1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chất lượng và uy tín

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyennam96, Feb 25, 2020.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Tân sinh viên

  Được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT và miễn thi.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chất lượng và uy tín
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020, với những thành tựu đạt được trong việc đào tạo nguồn lực có chất lượng cho ngành Y tế và vì thế trường được xem là địa chỉ được rất nhiều bạn theo học trong các năm qua.
  Năm 2020, Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu với các hệ đào tạo Chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, tạo sự đa dạng cho sự lựa chọn của các thí sinh.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có nhiều cải tiến về nhiều mặt: cơ sở vật chất, thiết bị thực hành, chất lượng đội ngũ giảng viên được nâng cao, nội dung bài giảng cũng được cải thiện rõ rệt cho phù hợp với lộ trình của Bộ đề ra. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng phục vụ cho công tác thực hành sau giờ lý thuyết cho sinh viên, cũng là nơi thực tập lý tưởng sau khi tốt nghiệp của sinh viên.
  Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020
  Tiếp nối thành công tuyển sinh của năm trước, cũng như đáp ứng nguyện vọng học của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020 với hình thức xét tuyển học bạ THPT và miễn thi.
  Để có thể tham gia xét tuyển, các bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển của nhà trường cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.
  Sinh viên sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, khi đã tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, giá trị của bằng có thể làm việc ở phòng xét nghiệm của các cơ sở y tế khác nhau. Hoặc nếu bạn có mong muốn bổ sung thêm những kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng nghề tốt hơn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.
  Để theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2020 các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ