1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Điểm chuẩn ngành Điều Dưỡng có cao hay không?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi dungdothi, Jul 13, 2018.

 1. dungdothi

  dungdothi Tân sinh viên

  điểm chuẩn trúng tuyển ngành điều dưỡng xuất hiện cao không? Em đang Theo học năm cuối nhà trường THPT Phúc Thọ, sắp thi hoàn thành chương trình học. dưới đây ra trường em hy vọng mình được đi học Điều Dưỡng. tuy nhiên theo như em được biết thì điểm chuẩn chuyên ngành điều dưỡng rất cao phải không ạ? Em Theo học hay không ưu tú bởi vậy nếu điểm chuẩn quá cao em sẽ hay không thi đỗ được. các thầy cô hồi đáp giúp em Đối với. (Cẩm Vân – Phúc Thọ - Cà Mau)
  Tư vấn về Xét tuyển cao đẳng y tế Bến Tre

  [​IMG]

  Nguyên tắc khi học tại phòng thí nghiệm
  Chúng tôi đã thu được thắc mắc của bạn Vân gửi về hòm thư của chuyên mục trả lời xét tuyển nhà trường Cao đẳng Dược sĩ Cần Thơ . nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của Vân.

  Điều Dưỡng luôn là một ngành hót thú vị bạn teen học bởi thời cơ nghề nghiệp cao, công việc rộng rãi, lương khá cao lại ổn định, có cơ hội được thực hiện việc tại nước ngoài…. Cũng chính vì thế mà điểm chuẩn chuyên ngành điều dưỡng luôn nằm trong top các ngành xuất hiện điểm chuẩn trúng tuyển cao. Bởi thế gây ra nên khó khăn cho các bạn thích Theo học Điều Dưỡng nhưng thi điểm không cao.

  điểm chuẩn trúng tuyển ngành điều dưỡng vào Cao đẳng Y dược Bình Dương có cao không?
  chuyên ngành điều dưỡng chưa bao giờ là nghề có điểm chuẩn trúng tuyển thấp. Năm 2016 điểm chuẩn trúng tuyển chuyên ngành điều dưỡng của những trường đại học Y Bình Dương, ĐH Y Thái Bình, đại học Y Hải Phòng, đại học Y tế kỹ thuật Hải Dương lần lượt là 24, 22.5, 22.75 cũng như 22. Chúng ta có thể thấy mức điểm chuẩn này rất cao. Để xuất hiện thể đạt đến mức điểm này và được Theo học tại các nhà trường ĐH này Thí sinh các bạn trẻ rất mệt nhọc chịu số đông sức ép về thi cử, điểm số cũng như sự cạnh tranh. với các bạn có lực Theo học chưa tốt thì cơ hội để được đỗ và học Điều Dưỡng số đông là con số không. bởi thế để có thể học Điều Dưỡng mà hay không cần phải lo lắng về điểm số hãy Theo học Điều Dưỡng tại trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Cà Mau.

  xuất hiện đa số con đường đưa chúng ta tới Đối với ngành nghề mình đam mê. không phải nhất thiết đi đường thẳng mà đầy chông gai cạnh tranh chúng ta có thể đi đường vòng mà lại thuận tiện. Theo học Điều Dưỡng trường Hệ Cao đẳng Dược Bến Tre 290 Tây Sơn xong bạn vẫn xuất hiện thể Theo học liên thông học Điều Dưỡng hệ ĐH giả dụ có yêu cầu.

  Năm 2016 bộ giáo dục xuất hiện quy chế về ngưỡng điểm đạt đầu vào hệ Cao đẳng và Trung cấp là miễn thi mà chỉ việc xét điểm Theo học bạ trung học phổ thông. bởi vậy các bạn trẻ các bạn trẻ chỉ mong muốn xét tuyển học bạ là có thời cơ Theo học Điều Dưỡng tại nhà trường Hệ Cao đẳng Dược Bình Dương.

  những yêu cầu liên quan đến xét tuyển ngành Điều dưỡng Cao đẳng của trường Cao đẳng Dược Bình Dương
  KV tuyển sinh: nước ta

  Đối tượng tuyển sinh: hoàn thành chương trình học THPT hoặc tương đương

  Hình thức tuyển sinh: Ngưỡng đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng xét học bạ trung học phổ thông

  [​IMG]

  Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

  điều kiện xét tuyển Cao đẳng y Dược Cần Thơ tuyển sinh 2018

  điều kiện cần là cần phải hoàn thành chương trình học cũng như có bằng trung học phổ thông (hoặc tương đương) hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT nhất thời của những các bạn thi tốt nghiệp năm nay.
  tiêu chuẩn đủ là học lực Theo học bạ đạt ngưỡng từ 5.5 và hạnh kiểm xếp loại không dưới khá, xuất hiện đủ sức khỏe để Theo học tập.
  cam kết tiêu chuẩn thích và đầy đủ trên các bạn xuất hiện thể đăng ký để được xét tuyển Theo học ngành điều dưỡng

  tgian tuyển sinh: từ 15/2 trở đi vào những ngày trong tuần kể cả cuối tuần

  Hình thức đăng ký tuyển sinh:

  Đăng ký trực tuyến trực tuyến
  Đăng ký bằng cách gửi hồ sơ qua bưu điện
  Đăng ký bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp ở nhà trường.
  hồ sơ xét tuyển

  Bằng hoàn thành khóa học và học bạ trung học phổ thông
  giấy khai sinh
  Phong bì dán tem có thông tin chi tiết các bạn
  ảnh 3x4
  giấy tờ khác
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm
 2. itcvinh

  itcvinh Tân sinh viên

Chia sẻ