1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Điểm danh các mẫu máy đánh sàn công nghiệp đa năng

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Dung031196, Jan 22, 2019.

 1. Dung031196

  Dung031196 Tân sinh viên

  Máy đánh sàn công nghiệp là một trong các thiết bị chuyên dụng để làm vệ sinh bề mặt sàn ở những địa điểm có diện tích sàn rộng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại,...

  Quý khách có thể hình dung, thay vì thuê nhân công để xịt rửa, dùng hóa chất tẩy, rồi cọ sàn… khá mất thời giờ thì chỉ cần với 1 chiếc máy lau sàn nhà công nghiệp là có thể dễ dàng giải quyết mọi thứ mà chất lượng công việc lại cao hơn hẳn.

  Máy đánh sàn công nghiệp đơn

  Đây là loại dụng cụ vệ sinh có chức năng là phun nước, phun hóa chất làm sạch và đánh bóng sàn nhưng các loại máy trước đây không có chức năng hút nước bẩn sau khi vệ sinh. Bởi thế, khi sắm dụng cụ này, người tiêu dùng sẽ cần một chiếc máy hút bụi có tính năng hút ướt.

  Để biết thông tin sản phẩm đã cải tiến CLICK NGAY => Máy lau sàn nhà công nghiệp

  Ưu thế của máy đánh sàn công nghiệp đơn là có thiết kế nhỏ gọn, làm sạch mọi ngóc ngách dễ dàng và cũng không ngại bất cứ địa hình có nhiều hay ít chướng ngại vật. Bên cạnh đó, giá máy chà sàn đơn khá rẻ, nằm trong tầm với của hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, thiết diện làm sạch của máy nhỏ, do đó chỉ thích hợp dùng cho những không gian không quá lớn.

  Máy đánh sàn công nghiệp liên hiệp

  So với máy lau sàn nhà công nghiệp đơn thì máy đánh sàn công nghiệp liên hợp có kích thước lớn hơn, trọng lượng nặng hơn và đương nhiên chức năng cũng đa dạng hơn. Ngoài tính năng phun nước, phun hóa chất và đánh bóng sàn như máy lau sàn nhà công nghiệp đơn thì máy đánh sàn công nghiệp liên hợp còn có thể hút nước, bụi bẩn sau khi vệ sinh xong. Bởi vậy, khi sử dụng dòng máy này, người tiêu dùng sẽ không cần nhờ vả đến máy hút bụi hút nước để hỗ trợ.

  [​IMG]
  Ngoài ra, dụng cụ này còn có thiết diện làm sạch lớn cho thời gian vệ sinh nhanh, thích hợp với những mặt bằng rộng lớn, ít vật cản. Máy đánh sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh bán chạy và được sự đón nhận nhiệt tình!

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  CHI NHÁNH PHÍA BẮC

  Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  CHI NHÁNH PHÍA NAM

  Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

  Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ