1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Điều kiện học Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi hongtham, Feb 12, 2018.

 1. hongtham

  hongtham Tân sinh viên

  Căn cứ theo quy định xét tuyển của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, năm 2018 Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản.

  [​IMG]
  Ngành Xét nghiệm đóng vị trí quan trọng trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong Trong ngành Y tế, ngành Xét nghiệm giữ vị trí đặc biệt quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng, nhân lực ngành này đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người đang tăng lên. Chính vì thế mà mà số lượng thí sinh đã đăng ký Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm học 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Xét nghiệm Cao đẳng tuyển sinh với yêu cầu như thế nào?

  Theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y khoa chính thức thông báo xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng với yêu cầu xét tuyển dễ dàng.
  - Thí sinh đã TN kỳ thithpt quốc gia năm 2018
  -Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh có sức khỏe tốt.
  Đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Thời gian học Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

  Xét nghiệm hệ Cao đẳng 2018 nên học ở đâu uy tín?

  Cao đẳng Y khoa http://caodangykhoa.vn/ được biết đến là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập ở Cao đẳng Y Hà Nội.

  [​IMG]
  Ngoài đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược sĩ, Hộ sinh hệ Cao đẳng, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/lien-thong-cao-dang-dieu-duong/, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có mong muốn học thì các bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ