1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Định hướng cho thí sinh quyết định Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Dec 1, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Tân sinh viên

  Điều khó khăn nhất thời điểm bây giờ chính là thực trạng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thất nghiệp sau khi kết thúc khóa học ra trường. Nguyên nhân dẫn tới hiện trạng này là do các đối tượng đã lựa chọn sai ngành nghề học.|Rất nhiều học viên hoàn thành khóa học ra trường đều gặp phải tình trạng thất nghiệp do lựa chọn ngành nghề sai từ lúc bắt đầu. Tuy nhiên năm 2019, chọn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội là con đường thông minh để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

  Định hướng ngành nghề bằng cách đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

  [​IMG]

  Hiện nay một thực tế mà chúng ta không thể không phủ nhận chính là rất ít sinh viên có nhiệt huyết và niềm đam mê với ngành mà chính bản thân đang học. Nguồn tim mới nhất ở TP. Hồ Chí Minh chia sẻ chỉ có 5% người học có am hiểu về ngành nghề chính bản thân tham gia học, Khi được hỏi “Lý do khiến bản thân các em quyết định chọn học ngành nghề này?” Hầu hết câu trả lời đều là “do ba mẹ lựa chọn… hoặc có những trường hợp chọn trường mình đang theo học đều không biết vì sao. Vì thế đã làm cho các bạn trẻ không có sở thích với chuyên ngành mà chính mình đang theo đuổi, Thậm chí có những đối tượng tình nguyện vứt bằng Đại học để ở nhà chăn nuôi…chính vì vậy mà học 4 năm Đại học bỏ ra bao nhiêu thời gian và tiền của cũng đều công cốc, bởi làm những việc trên đều không cần tấm bằng ĐH.

  Nhưng, không phải thí sinh nào chọn không đúng chuyên ngành đều phó mặc cho số phận, đã có nhiều bạn trẻ sau khi có một văn bằng lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có nghề nghiệp tốt hơn. Y Dược ngành không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe của người dân, nghề Y Dược đang trên đà phát triển rất lớn và cần bổ sung lượng lớn nguồn lực trong ngành này. Gần đây, nhà nước ta đã và đang liên kết với những nước phát triển với mục tiêu đưa công nghệ hiện đại. Đây được xem là cơ hội cực kỳ tốt cho các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội trong các năm tiếp theo.

  Đăng ký học Cao đẳng Dược 2019 ở đâu thì đạt chuẩn Bộ Y tế nhất?

  Những năm trở lại đây, ở các trường THPT, việc hướng dẫn lựa chọn nghề nghiệp đã và đang được chú trọng nhiều từ đội ngũ giáo viên thầy cô… Tuy nhiên vẫn có cơ sở làm tốt, có nơi không làm tốt. Vấn đề lựa chọn định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên ở Việt Nam hiện nay là quá trễ, tại các nước phát triển ngay từ khi học THCS các sinh viên đã được định hướng về việc lựa chọn chuyên ngành học mà mình yêu thích. Để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 các người học có thể theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đây là môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Các học viên có thể đăng ký học Dược sĩ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng...

   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ