1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

GIA SƯ TIẾNG ĐỨC CHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Tân Sinh Viên' bắt đầu bởi hương 1@, Nov 21, 2019.

 1. hương 1@

  hương 1@ Tân sinh viên

  GIA SƯ TIẾNG ĐỨC CHUYÊN NGHIỆP 0786890730

  - Nhiệt liệt chào mừng các bạn đến đăng ký khóa học tiếng Đức cấp tốc 2019 tại trường được hỗ trợ các thủ tục hồ sơ đại học và cao đẳng các nghề ở Việt Nam qua Đức miễn phí và ưu đãi giảm đến 50 phần trăm học phí.

  - Tuyển cấp tốc các em THCS và THPT chi phí thấp với giá ưu đãi chỉ có 500.000vnđ/tháng/một thí sinh học theo nhóm 1-10 thí sinh , miễn phí cho thí sinh nghèo .
  Khóa dành cho các thí sinh không có điều kiện đến trường tham gia khóa học .Dạy tại nhà học viên , theo nhóm từ 4 -6 Người chỉ có 700.000 vnđ/ tháng ,tuần 3 buổi ,chỉ có 500.000vnđ / mỗi người nhóm 6 người tuần 2 buổi.
  Các Thầy Cô sư phạm phát âm chuẩn ,chuyên dạy và luyện thi các Khóa ( PRÜFUNGSVORBEREITUNGSKÜRSE ) :Theo giáo trình, kỹ năng tiêu chuẩn học viên (Goethe- Institut ). Thầy cô đã từng du học bên Đức lâu năm giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, hiện giảng viên, dịch thuật viên, phiên dịch viên tiếng Đức chuyên nghiệp .Phong cách chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường sư phạm, có giọng nói truyền cảm và giảng dạy kết hợp với giáo viên Đức giảng dạy hai ngôn ngữ Đức Việt - Anh.
  - Chuyên đào tạo tiếng Đức cơ bản cấp tốc , nâng cao tình độ uy tín Khóa hoc cấp tốc liên thông . Intensivkurs ( A1-A2 -B1 + Luyện thi lấy bằng B1 trong vòng 4 tháng sát xuất đậu 100/100 ) : Đặc biệt A1 trong 1 tháng , khi bạn biết tiếng Anh . Đối với người lớn tuổi và các học viên muốn sang Đức theo diện đoàn tụ gia đình .Lớp học này có bao gồm chương trình ôn thi .Ngôn ngữ giảng dạy là Tiếng Đức kết hợp với tiếng Việt dễ hiểu, tiếp thu nhanh .Đảm bảo đậu 100/% . Khóa dành cho trẻ em, luyện âm ,luyện giao tiếp và phương pháp phản xạ cao .

  - Khóa cấp tốc cho mọi ngưới làm trong cơ quan Đức , nhân viên , hoặc nghiên cứu cần giao tiếp thương mại ,E-Mail , thuyết trình,đàm phán ,giao tiếp qua điện thoại, Marketing, kỹ thuật và Y tế .

  - Khóa cấp tốc cho khách đi du lịch, thực tập các mẫu câu tiếng Đức . Tại sân bay , đặt phòng , gửi hành lý và lấy kiểm tra nó ,xuất trình hộ chiếu ,đổi tiền , thanh toán hóa đơn ,mua sắm đói bụng và khát nước , hỏi đường.

  -Khóa cấp tốc đào tạo cho điều dưỡng viên và người học nghề và định cư tại Đức . Tiếng Đức học lấy bằng và tiếng Đức giao tiếp có nhiều giáo viên Đức và Việt tham gia giảng dậy các kỹ năng phát âm và luyện âm giọng Đức Bao gồm kỹ năng nghe hiểu ,đọc hiểu , nói hiểu và viết hiểu , ngữ pháp văn phạm tiếng Đức .Theo kỹ năng tiêu chuẩn học viện (Goethe-Institut) Thêm phần dậy và luyện thi (APS $ TESTAS ) CHẤT LƯỢNG..Tư vấn du hoc , biên , phiên dịch miễn phí cho mọi Thí Sinh

  - Dạy tiếng Đức phiên dịch qua tiếng Việt ngược lại cho các cho mọi người có nhu cầu làm hướng dẫn viên cho Tour khách du lịch tiếng Đức và các doanh nhân nước ngoài muốn học tiếng Việt , kinh doanh và khám phá thị trưởng tại việt Nam và khám phá các danh lam thắng cảnh ở Vietnam . Nhân phiên dịch và thông dịch tại đại sứ quán ,sở tư pháp TP.HCM sử dụng tiếng Đức và làm Visum xuất cảnh chất lượng .
  Anh/ chị học viên cầ
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ