1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Giường tầng trẻ con kiểu tàu thủy thủ GTE076

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi akakavn, Oct 13, 2019.

 1. akakavn

  akakavn Tân sinh viên

  Giường tầng trẻ con kiểu tàu thủy thủ GTE076 là cái giường đa năng hai tầng được thiết kế nhỏ gọn, vừa giúp tiết kiệm diện tích bầu không khí căn khu vực vừa mang lại một sự chất lượng đầy đủ nhất mang lại căn khu vực của bé.
  Xem thêm giuong tre em

  [​IMG]

  Điểm ấn tượng của chiếc giường đó chính là thiết kế hiện đại, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Xây dựng hai tầng mang đến 1 không gian trò chơi cũng như nghỉ ngơi mang lại bé. Giường xuất hiện lan can bảo vệ, đảm bảo độ an toàn nhất cho các bé.

  không chỉ đơn giản là một loại giường nhằm ngủ mà dòng giường tầng trẻ em GTE076 còn có thiết kế bố trí có thêm giá sách và tủ ngăn kéo, tạo ra một không gian tươi đẹp để bé học tập và trò chơi mà nhiều bậc phụ huynh không còn cần lo lắng về độ cao của giường.

  [​IMG]
  >>>Tham khảo giường ngủ con gái
  kiểu dáng giường như là 1 loại tàu thủy thủ cũng được dùng để làm trang trí căn nơi nhỏ của bé đồng thời khiến bé xuất hiện cảm nhận yêu thích thú hơn khi bước trong căn phòng của gia đình bạn
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ