• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Học Điều dưỡng Cao đẳng TPHCM ở trường nào để đảm bảo chất lượng?

nguyennam96

Tân sinh viên
Em có nguyện vọng theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng những lo lắng không biết theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở trường nào để đảm bảo chất lượng đào tạo?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Học Điều dưỡng Cao đẳng TPHCM ở trường nào để đảm bảo chất lượng?
Ngành Điều dưỡng là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân, con người, do đó mà người Điều dưỡng viên được coi như là người cầm cân nảy mực sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh niềm đam mê nhiệt huyết với nghề thì người Điều dưỡng viên cần phải có nắm vững kiến thức chuyên môn và thực hành để làm việc hiệu quả trong công tác chăm sóc và phục hồi sức khỏe bệnh nhân, tránh sai sót xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín, chất lượng đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế cũng như các nhà tuyển dụng hiện nay.

Hiện tại TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những Trường Cao đẳng Dược đào tạo chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất – phòng thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tự hào là trường đi đầu trong việc đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình Bệnh Viện – Trường học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y là trường có bệnh viện riêng để cho sinh viên thực hành nhằm nâng cao tay nghề thực tế. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y dược Pasteur còn có trung tập thông việc làm liên kết với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng uy tín giúp sinh viên ra trường nhanh chóng có được công việc ổn định thu nhập cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
01 giấy khám sức khỏe.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 đến địa chỉ: Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

Top