• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

nguyennam96

Tân sinh viên
Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng dược Pasteur cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 chất lượng
Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, do đó người học cần lựa chọn những địa chỉ trường Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ trong tương lai.
…Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã được Bộ Y tế công nhận. Nhà trường với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao; Chương trình đào tạo và môi trường học tập; Mức học phí hợp lý cũng như chất lượng sinh viên đầu ra.
Là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Văn bằng 2 các ngành Y dược như Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Vật lý trị liệu... được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thực hành. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur TPHCM, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?
Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học

02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học

02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)

01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6

01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 có thể nộp về cho nhà trường theo địa chỉ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

Top