1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Hệ thống làm đẹp lớn nào đang cần tuyển nhân viên

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Giới tính - Làm đẹp' bắt đầu bởi quangnam223, Jan 14, 2020.

 1. quangnam223

  quangnam223 Tân sinh viên

  Nhiều bạn trẻ đang mong muốn tìm việc làm tại các địa chỉ làm đẹp thì thông tin Diva Spa tuyển dụng nhiều vị trí trên toàn quốc chắc hẳn sẽ rất hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng khám phá ngay nhé.
  DIVA SPA TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NÀO?
  Hiện nay, Diva Spa là một trong những hệ thống thẩm mỹ spa có uy tín và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Với hơn 3 triệu khách hàng đã được phục vụ tại đây đã minh chứng cho uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

  Để phục vụ nhu cầu khách hàng và đáp ứng được hệ thống hơn 30 cơ sở, Diva Spa tuyển dụng khá nhiều vị trí khác nhau. Việc tuyển dụng liên tục để giúp cho quá trình vận hành được diễn ra suôn sẽ, chuyên nghiệp hơn.
  ^^^ Nguồn: http://reviewspa.org/mo-rong-he-thong-diva-spa-tuyen-dung-nhieu-vi-tri/
  [​IMG]
  Hệ thống Diva Spa tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau
  Bên cạnh đó, liên tục không có nghĩa là không có sự tuyển chọn. Để làm việc tại đây bạn cũng cần được đào tạo đúng chuyên môn nghiệp vụ và quá trình phỏng vấn cũng rất được chú trọng. Với mong muốn tìm ra được những ứng viên phù hợp nhất để vào làm việc, Diva Spa không tuyển dụng ồ ạt mà ưu tiên chất lượng nhân viên. Vì thế tại đây mỗi nhận viên đều được coi trọng và hỗ trợ phát triển. Chưa kể, sau mỗi đợt tuyển dụng sẽ có nhiều chương trình đào tạo, bổ trợ chuyên môn cho từng vị trí.

  Tại Diva Spa, mỗi ngày không đơn thuần là làm việc mà đội ngũ lãnh đạo sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, chuyên môn được học hỏi và trau dồi kiến thức để phát triển sự nghiệp.

  TÌM HIỂU THÔNG TIN DIVA SPA TUYỂN DỤNG Ở ĐÂU?
  Hiện nay, với sự phát triển của thông tin không khó để bạn có thể tiếp cận thông tin Diva Spa tuyển dụng. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web tuyển dụng tại địa phương bạn muốn làm việc. Ngoài ra cũng có thể tham khảo thông tin trên Review Spa để cập nhật nhanh chóng và chính xác.

  Diva Spa có hệ thống rộng khắp cả nước do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh thế mạnh là hệ thống cơ sở thì tại đây còn có đội ngũ nhân viên kỳ cựu có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp sẽ hỗ trợ cho bạn những kiến thức được cập nhật trong ngành nghề này.

  Ngoài môi trường và quá trình đào tạo bạn có thể được tiếp cận với các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay nhờ sự trang bị cơ sở vật chất máy móc chăm sóc điều trị thẩm mỹ hiện đại. Điều này không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được.

  [​IMG]
  Hệ thống trang thiết bị hiện đại
  Với những thế mạnh hiếm có và cạnh tranh cao, Diva Spa luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ trong ngành và sự yêu thích của khách hàng trong nhiều năm qua. Đây chính là động lực cho Diva Spa để không ngừng phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ khách hàng.

  Trên đây là những thông tin về Diva Spa tuyển dụng, hy vọng sẽ hữu ích dành cho bạn nào mong muốn được làm việc trong môi trường chuyê nghiệp, uy tín và năng động nhé.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ