1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Học 12 thì trong tiếng Anh online ở đâu?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi ruby999, Sep 13, 2019.

 1. ruby999

  ruby999 Tân sinh viên

  Để có được vốn kiến thức cơ bản khi học tiếng Anh thì chúng ta đều biết là phải nắm vững ngữ pháp căn bản. Trong ngữ pháp thì bạn phải thuộc các thi tieng anh và cách sử dụng các thì trong câu để câu văn mang một ý nghĩa dễ hiểu nhất cho người đọc người nghe hiểu được mình muốn nói gì.


  Lúc trước thì mình chỉ học ngữ pháp tiếng Anh trong sách. Học rất nhiều thời gian mà đến giờ mình cũng không nắm chắc vấn đề ngữ pháp cơ bản nhất là 12 thì trong tiếng Anh. Vật lộn với khó khăn rất nhiều năm với cách học đọc sách như vậy đến lúc học đại học luôn đó. Sau đó cũng hên mà mình biết được trang học tiếng Anh trực quan sinh động rất hay.

  Mình đã được kinh nghiệm phương pháp tự học ngữ pháp không gây nhàm chán mà còn tiết kiệm chi phí thông qua trang web Tiếng Anh Mỗi Ngày mà nó thực tế đem lại hứng thú khi học.


  Tất cả các chủ điểm ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao được chia thành 50 chủ đề chính khác nhau, trong đó có các bước để bạn dễ dàng học nha.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ