1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Học Cao đẳng Điều dưỡng - lối đi duy nhất cho các đối tượng tốt nghiệp THPT

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Aug 2, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Tân sinh viên

  Các thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao dang dieu duong sai gon tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngôi trường đi đầu trong đào tạo ngành Y dược ở thời điểm hiện tại nếu thí sinh đã học xong và đỗ THPT.

  [​IMG]

  Học Cao dang dieu duong sai gon - lối đi duy nhất cho các sinh viên tốt nghiệp THPT

  Không cần các thí sinh căng thẳng bởi kỳ thi tuyển sinh như mọi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng hình thức xét tuyển, miễn thi theo quy định chung của Bộ LĐTB&XH với hi vọng giúp các sinh viên không còn áp lực chuyện thi cử. Có thể nói đây là cơ hội hiếm có mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hi vọng giúp các sinh viên yêu thích và đam mê ngành Điều dưỡng thực hiện ước mở của bản thân.
  Theo đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn áp dụng hình thức xét tuyển. Những bạn thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là có thể trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM bao gồm:
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • Thí sinh là công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giáo.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Học phí Cao đẳng Điều dưỡng sài gòn năm 2018 chỉ 940.000 đồng/ 1 tháng

  Khó có ngôi trường nào tại HCM có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Không chỉ ngành Điều dưỡng nói riêng một số ngành khác như: Cao đẳng Dược Sài Gòn Cao đẳng Hộ sinh đều có mức học phí đào tạo rất hợp lý. Năm 2018, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là 940.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí phù hợp với hấu hết các đối tượng yên tâm trong thời gian học tại trường. Ngoài ra Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tăng thêm cơ hội việc làm và cải thiện bằng cấp áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp.
  Đối tượng có nguyện vọng đăng ký tại trường thì chuẩn bị hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ