1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Học Cao đẳng Dược 2019 thời gian như thế nào?

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi gia hân, Nov 16, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Tân sinh viên

  Thời gian học Cao đẳng Dược 2019 bao nhiêu lâu thắc mắc của không ít bạn có đam mê ngành Dược.

  [​IMG]

  Ngành Dược chính là lựa chọn hàng đầu của đa số các thí sinh năm 2018 vì sự phát triển và tiềm năng cơ hội nghề nghiệp khi các sinh viên học xong.

  Cao đẳng Dược đào tạo bao lâu?

  Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược 2019 chỉ với 3 năm áp dụng cho thí sinh:

  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  Khi kết thúc chương trình học, bạn trẻ sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên hệ cao hơn hệ đại học Y Dược nếu các đối tượng có nhu cầu. Đặc biệt. trường còn thông báo học phí đào tạo năm 2018 vô cùng phù hợp chỉ 750.000 đồng/ 1 tháng, tạo cơ hội cho sinh viên có có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có thể đăng ký xét tuyển.

  Học Cao đẳng Dược 2019 năm ở đâu

  Đa số các học viên đều đã xác định được ngành học phù hợp tham gia xét tuyển nhưng chưa biết nên học ở đâu trong hàng loạt các trường Cao đẳng Dược. Trong khi đó, các sinh viên nên quan tâm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở số 1 với công tác đào tạo ngành Dược với nhiều năm giảng dạy đồng thời địa điểm đầu tiên sở hữu bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội. Đặc biệt hơn, trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Phương châm giảng dạy “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” mang đến cơ hội cho học viên củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề.

  Đặc biệt nhà trường còn tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tăng cơ hội việc làm cho những bạn tốt nghiệp THPT và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: http://yduoclamdong.info
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ