1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi levantai060589, Feb 14, 2019.

 1. levantai060589

  levantai060589 Tân sinh viên

  Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn phục vụ nhu cầu giao cơm văn phòng ngày càng phổ biến và ưa chuộng bởi tính tiện lợi của hộp cơm 4 ngăn mang.
  [​IMG]
  Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế cùng với sự đa thị hóa ngày càng nhanh chóng, nhu cầu cũng thay đổi theo bởi cuộc sống hối hả ai cũng bận việc từ sáng đến tối không có thời gian chuẩn bị cơm mang theo. Do đó hình thức cơm văn phòng giao tận nơi ngày càng phát triển, để đảm bảo độ thẩm mỹ và ngon lành của cơm văn phòng thường đựng trong các hộp cơm 4 ngăn với món chính là cơm và canh còn 2 ngăn còn lại là thức ăn mặn và rau hoặc trái cây.
  [​IMG]
  ưu điểm của hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn văn phòng.
  - Nhìn sạch sẽ và bắt mắt hơn so với hộp xốp: hộp nhựa đựng cơm được sản xuất từ vật liệu nhựa PP tiêu chuẩn dùng đựng thực phẩm.
  - Chia ngăn tiện dụng trong bày trí thức ăn: với 4 ngăn tiện dụng có thể bày trí và thay đổi món ăn hàng ngày. Cơm và các món ăn riêng tạo cảm giác như đang ăn cơm tại nhà
  - Sang trọng và tiện lợi: hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn có nắp đậy trong suốt và khá chắc chắc. Nắp trong giúp dễ quan sát sản phẩm giúp thu hút khách hàng tốt hơn
  - Giá thành sản phẩm khá rẻ: công nghệ sản xuất hộp nhựa đựng cơm dựa trên công nghệ sản xuất hàng loạt nên giá thành khá rẻ.
  - Hộp dùng 1 lần: đặc thù là sản phẩm tiện lợi dùng 1 lần nên không tốn chi phí nhân viên thu dọn và vệ sinh sau khi sử dụng.
  Mua hộp nhựa đựng cơm văn phòng ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
  [​IMG]
  Đối với các sản phẩm bao bì vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rât quan trọng, bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Với tiêu chí an toàn sức khỏe hàng đầu các sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn văn phòng của RVC đều được sản xuất từ nhựa được kiểm định an toàn đủ tiêu chuẩn làm bao bì thực phẩm trước khi sản xuất.
  Trong quá trình sản xuất hộp nhựa đựng cơm văn phòng khâu kiểm soát chất lượng luôn được RVC quan tâm chú trọng kiểm tra giám sát trong quá trình sản xuất.
  Sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn của RVC trước khi đến với khách hàng còn được công ty TNHH lấy mẫu kiểm tra ngẫu nhiên sản phẩm tại các trung tâm có uy tín
  Hộp nhưa đựng cơm 4 ngăn văn phòng ngày càng chứng tỏ là sự lựa chọn hợp lý và tối ưu của các đơn vị kinh doanh cơm văn phòng giao tận nơi.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ