1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Hộp nhựa trái cây trong có lỗ cao cấp và những ưu điểm nổi bật

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi levantai060589, Apr 18, 2019.

 1. levantai060589

  levantai060589 Tân sinh viên

  Sử dụng hộp nhựa trái cây trong để bảo quản trái cây vừa có tính năng như là 1 dạng bao bì trong suốt cao cấp giúp nâng cao giá trị hình ảnh trái cây. Vừa là giải pháp hiệu quả cao với chi phí thấp dễ sử dụng và ứng dụng trong kinh doanh.
  [​IMG]

  Đặc tính của hộp nhựa trái cây trong suốt bảo quản trái cây tươi.
  - Trong suốt : hộp nhựa trái cây được sản xuất từ nhựa PET với đặc tính trong suốt cao.
  - Lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông: nâng cao hiệu quả bảo quản trái cây bởi các lỗ thoáng khí tạo hiệu ứng đối lưu không khí có tác dụng tải nhiệt và giảm lượng khí ethylene sinh ra trong quá trình trái cây chín.
  - Hình dạng thiết kế tối ưu để bảo quản được nhiều chủng loại trái cây khác nhau.
  - Vẻ ngoài mang tính thiết kế truyền thống nhưng hiện đại vừa có tính năng bảo quản như cứng cáp, đường nét thanh lịch.
  - An toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường.
  Vì sao nên sử dụng hộp nhựa đựng trái cây trong kinh doanh.
  [​IMG]
  Sử dụng hộp nhựa đựng trái cây trong kinh doanh là 1 giải pháp bảo quản đơn giản với chi phí thấp giúp nâng cao thời gian sử dụng của trái cây. Thời gian sử dụng của trái cây được quyết định bởi yếu tố bảo quản trái cây như:

  Giảm tỷ lệ mất nước khi trưng bày trái cây làm da trái cây không còn căng bóng mà nhăn nheo dẫn đến khó bán hơn vì khách hàng nghĩ rằng trái cây sắp bị hỏng hay trái cây không ngon. Bởi kinh nghiệm của người mua thường truyền tai nhau nếu vỏ mỏng và căng mỏng thì trái cây có nhiều nước và ngọt ngon hơn.
  [​IMG]
  Giảm tốc độ trái cây chín bởi đóng gói trái cây theo những kích thước và trọng lượng lượng nhỏ hơn trái cây có cơ hội tải nhiệt và lượng khí ethylene sinh ra trong quá trình trái cây chín. Thực tế và các nghiên cứu đã chứng minh 2 yếu tố khí và nhiệt độ ảnh hưởng rất mạnh đến quá trình trái chín.
  Hộp nhựa đựng trái cây trong giải quyết được 2 vần để cơ bản trên. Ngoài ra, hộp nhựa trái cây còn là dang bao bì trong suốt cao cấp, khi sử dụng có tác dụng nâng cao hình ảnh sản phẩm trái cây giúp người bán hàng dễ dàng hơn. Người sử dụng thì tiện lợi trong bảo quản cũng như nâng cao tính trang trọng khi sử dụng làm quà biếu người thân, bạn bè đồng nghiệp hay sếp…
  [​IMG]
  Nên mua hộp nhựa trái cây ở đâu có giá tốt và có giấy chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và được cơ quan quản lý chấp nhận.
  Hộp nhựa trái cây có nhiều chủng loại được sản xuất trong nước hay hàng nhập khẩu từ các nước có ngành bao bì phát triển. Tuy nhiên, hộp nhựa đựng trái cây trong của RVC với thương hiệu jadebox ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn bởi hộp nhựa vừa đẹp vừa bảo quản hiệu quả. Ngoài ra là đơn vị sản xuất trong nước nên sản phẩm của RVC có đầy đủ giấy chứng nhận và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn dùng làm bao bì.
  [​IMG]
  Với chủ trương xây dựng uy tín và thương hiệu jadebox lớn mạnh chúng tôi luôn có gắn nâng cao giá trị sản phẩm và xây dựng cho mình các quy trình quản lý chất lượng, giấy chứng nhận cũng như các giấy kiểm định và kiểm nghiệm sản phẩm.
  Vì vậy nên mua hộp nhựa trái cây trong suốt tại công ty TNHH RVC
  Vui lòng liên hệ : 0283.726.3146 – hoặc 0975.663.984 để được tư vấn về sản phẩm giá cả và các chương trình khuyến mãi.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ