1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ

Thảo luận trong 'Truyện cười, Hài - Troll' bắt đầu bởi annhien6, Nov 5, 2019.

 1. annhien6

  annhien6 Tân sinh viên

  Ngày nay với cuộc sống hiện đại phần lớn thời gian chúng ta dành ở nơi làm việc. Vì vậy mà không gian làm việc có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, tinh thần của mỗi con người. Theo quan niệm phong thủy nếu như nơi làm việc của bạn mà được đặt ở vị trí tốt, sắp xếp hợp lí thì sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

  Chính vì vậy mà hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về phong thủy phòng làm việc đối với người tuổi Mậu Ngọ. Người sinh năm Mậu Ngọ có quẻ tốn (Mộc) và thuộc ngũ hành thiên lượng hỏa.

  Đối với nam giới tuổi mậu ngọ thuộc đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc hù hợp là một trong các hướng: đông, bắc, đông nam. Đây đều là những hướng tốt giúp thu hút tài lộc và may mắn.

  Bên cạnh đó bạn có thể trang trí thêm những đồ vật có hình dáng thuôn dài hay đặt một số cây cảnh nhỏ thuộc hành mộc để bổ sung cho bàn làm việc thêm nhiều sinh khí. Bởi theo quan hệ tương sinh thì mộc sinh hỏa nên rất tốt cho người tuổi mậu ngọ.

  Còn nếu như muốn tìm hiểu thêm tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào để làm nhà, đặt bàn thờ, đặt bếp, đặt phòng ngủ thì tham khảo thêm bài viết của chúng tôi.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ