• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
    - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
    - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Khai mạc giải bóng đá Công Ty TNHH Hòa Phát lần thứ VI – 2020 (mở rộng) ở Toàn Quốc

thobucu9221

Tân sinh viên
Ngày 19/8/2020, tại sân bóng đá Minh Phương (thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên), doanh nghiệp thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát tại TPHCM đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam cúp Ống thép Hòa Phát lần thứ VI (mở rộng). Đây là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập đơn vị Hòa Phát và 22 năm ngày thành lập doanh nghiệp Ống thép Hòa Phát (20/8/1996-20/8/2018).

Lễ Khai mạc diễn ra trang trọng với sự hiện diện của đại diện Liên đoàn Lao động huyện Văn Lâm, Ban Giám đốc doanh nghiệp Ống thép Hòa Phát, công ty Tôn Hòa Phát, các Nhà máy và hàng trăm cổ động viên của hai doanh nghiệp.Ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Công Ty TNHH Ống thép Hòa Phát phát biểu khai mạc Giải

Phát biểu ở Lễ Khai mạc, Ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc đơn vị Ống thép Hòa Phát đánh giá rất cao công tác chuẩn bị của Ban tổ chức giải cũng như tinh thần tham gia của các đội. Giải bóng đá cúp Ống thép Hòa Phát năm nay ngoài các đội bóng thuộc Khối văn phòng tập đoàn, khối Nhà máy của doanh nghiệp Ống thép Địa bàn phía Bắc còn có sự tham gia của đội bóng Nhà máy Tôn mạ màu (thuộc cty Tôn Hòa Phát).

8 đội bóng tham gia Giải, được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt. Đội Nhất, Nhì của mỗi bảng sẽ vào đá trận bán kết. Đội thắng trận bán kết sẽ gặp nhau để tranh cúp Vô địch, hai đội thua sẽ gặp nhau để tranh giải hạng Ba.Ông Hoàng Đức Thuận, Giám đốc doanh nghiệp thu mua phế liệu đồng Hòa Phát tại Hà Nội , Ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Công Ty TNHH Ống thép Hòa Phát và Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Văn Lâm chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Ngay sau Lễ khai mạc, 2 cặp đấu đầu tiên đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn, đó là cuộc chạm trán giữa tân binh của giải là Nhà máy Tôn mạ màu với Văn phòng Công Ty TNHH (bảng A), và cuộc đối đầu giữa Xưởng cắt uốn với Bộ phận kho vận (bảng B)

Văn phòng Công Ty TNHH (VPCT) bị đánh giá yếu hơn khi thiếu vắng sự dẫn dắt của Đội trưởng Tạ Thanh Bình, tuy nhiên đội vẫn duy trì được thế cân bằng trong hiệp đấu đầu tiên với NM Tôn mạ màu. Sang hiệp 2, với sự sung sức của tuổi trẻ, tân binh Nhà máy Tôn mạ màu với lối chơi ấn tượng, đẹp mắt đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng vào lưới của Văn phòng cty. Sau khi bị dẫn trước hai bàn, VPCT đã điều chỉnh lại đội hình và tổ chức thi đấu chặt chẽ hơn nên đã gỡ được 1 bàn và chấp nhận thua Nhà máy Tôn mạ màu với tỷ số chung cuộc 1-2.

tại bảng B, trận đấu giữa Xưởng cắt uốn với Bộ phận Kho vận cũng diễn ra đầy kịch tính, căng thẳng và kết quả hòa 1-1 đã phần nào thể hiện đúng thực lực của hai đội trong ngay ra quân.Pha đánh đầu nguy hiểm của Công Cường - số 10 Văn phòng đơn vị - trước khung thành Tôn mạ màu

ở lượt trận thứ hai, ở bảng A diễn ra trận đấu giữa Văn phòng Nhà máy thu mua phế liệu inox Hòa Phát ở Sài Gòn và Xưởng Cơ điện. Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng với 4 thẻ vàng được rút ra (riêng Văn phòng Nhà máy bị 3 thẻ) và phần thắng đã thuộc về Văn phòng Nhà máy với kết quả chung cuộc 1-0.

ở cặp đấu còn lại của bảng B, đương kim vô địch là Xưởng Cán mạ đã dễ dàng vượt qua Nhà máy thép cán nguội với tỷ số 5 – 0, trong đó có 1 bàn do cầu thủ của Nhà máy thép cán nguội tự phản lưới nhà.
 

Members online

Top