1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Làm bài thi thử TOEIC có đáp án

Thảo luận trong 'Tin Giáo dục - Tuyển sinh' bắt đầu bởi ruby999, Aug 13, 2019.

 1. ruby999

  ruby999 Tân sinh viên

  Thông thường ai muốn thi TOEIC đều muốn làm đề thi toeic thử trước khi đi thi để làm quen với cách làm bài và biết mình được bao nhiêu điểm rồi. Nhưng mà đề thì lấy ở đâu đây?
  Sách luyện đề thì quá nhiều ngoài nhà sách nhưng mà khi làm xong thường chỉ có đáp án để dò lại và tự chấm điểm. Vì đề thi TOEIC tới 200 câu lận, nên việc dò đáp án này cực kỳ tốn thời gian, chưa kể còn có thể dò nhầm nữa. Nhưng bực mình nhất là cho dù mình có biết đáp án đi nữa thì thường là sách cũng không giải thích cho được vì sao phải chọn đáp án đó, mà không hiểu cách chọn đáp án thì làm sao rút kinh nghiệm làm bài được.
  Mình thấy có một app đã giải quyết vấn đề lớn này đó là app Gia sư Toeic. Khi học trên app, mỗi câu trong đề thi TOEIC đều được dịch câu hỏi, dịch các lựa chọn A B C D, và quan trọng nhất là giải thích vì sao chọn đáp án đó.

  Việc đọc dịch nghĩa và giải thích sẽ làm cho trình độ tiếng Anh của mình tăng nhanh chóng. Vừa học thêm từ mới, vừa hiểu ngữ pháp mới rất nhanh, không tốn thời gian và công sức rất nhiều mà chỉ cần tự học thôi.

  Mình lấy ví dụ cách học trên app Gia sư Toeic 1 phần Part 5 Toeic dưới đây nha:
  They are required to inform the human resources department when resigning due ___ a disagreement over company policy. -> Họ được yêu cầu để thông báo cho phòng nhân sự khi xin thôi việc vì sự thất vọng với chính sách công ty.
  A. to
  B. by
  C. on
  D. for
  Giải thích: Nếu điền B, C, D và sau "due" thì lúc đó "due" sẽ là tính từ, không thể đứng sau động từ "resigning". Vì vậy ta chọn đáp án A.
  Chỉ có "due to" là giới từ, có nghia là "bởi vì", mới có thể đứng vị trí này -> chọn "to".

  Đề thi Toeic thì có gần 20 đề, còn bài tập cho riêng từng phần của Toeic thì mình thấy rất rất nhiều. Có đủ bài tập cho cả 7 phần của đề thi TOEIC luôn. Nếu bạn nào thích làm bài tập thì làm bài tập, còn bạn nào cần thi thử TOEIC xem làm đề thi thật có cảm giác như thế nào thì vào làm đề thi thử cũng okie.
  Ngoài ra, bạn có thể làm thêm đề thi rút gọn trên app Gia sư Toeic chỉ với thời lượng 20 phút/đề thôi nữa nhé.
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ