1. - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !
  Dismiss Notice
 2. QUẢNG CÁO BANNER TẠI ĐÂY (728x180)
  Dismiss Notice

Lắp đặt máy giữ xe thông minh tiết kiệm thời , hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghệ' bắt đầu bởi anna pham, Mar 5, 2020.

 1. anna pham

  anna pham Tân sinh viên

  Máy giữ xe thông minh đang dần thay thế các bãi trông giữ xe truyền thống . Trong thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá , các nhà máy , bệnh viện , chung cư , cơ sở kinh doanh ,… mọc lên nhiều thì việc quản lý hàng chục , hàng trăm , hàng ngàn chiếc xe là vô cùng khó . Nhân lực trông coi nhiều nhưng không thể đảm an toàn sẽ dẫn đến những mất mát không đáng có . Vì thế chúng tôi khuyên bạn chọn cho mình giải pháp giữ xe thông minh là lựa chọn sáng suốt nhất . Chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu nhưng mang lại lợi ích to lớn về sau là điều ai cũng mong muốn .
  [​IMG]
  Có 3 phương pháp lắp đặt cho bạn lựa chọn như sau :

  1- Máy giữ xe bằng quẹt thẻ dạng cơ bản .
  Mô hình áp dụng kiểm soát cho một làn vào và một làn ra .
  Ngoài ra, giải pháp này còn có thể mở rộng thành 2 làn vào và 2 làn ra bằng việc gắn thêm 4 camera quan sát nữa và thay đổi đầu ghi từ 4 kênh thành 8 kênh.
  Ưu điểm là: tiết kiệm được chi phí, có thể quản lý số lượng xe lên đến hơn 10 ngàn chiếc cho một ngày .

  2- Hệ thống giữ xe thông minh có gắn barrier tự động
  Mô hình hệ thống áp dụng cho kiểm soát 1 làn vào và 1 làn ra (vừa sử dụng cho xe máy và sử dụng cho ô tô ) .
  Ưu điểm là: kiểm soát được doanh thu chính xác 100%, hạn chế việc mất xe lên đến 99.9% (vì khi xe đi ra thì sau khi bảo vệ quẹt thẻ đúng xe đúng người thì mới mở barrier cho xe đi qua)

  3- Hệ thống giữ xe thông minh với đầu đọc thẻ tầm xa
  Mô hình hệ thống áp dụng cho làn vào hoặc làn ra xe máy và xe ô tô. Hệ thống này rất thuận tiện cho việc giữ xe theo tháng, theo năm. Và hệ thống này thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại, Vì chỉ cần sẽ đã đăng ký trong khu vực bãi đỗ xe thì khi chạy qua khu vực kiểm soát, barrier sẽ tự động mở ra cho xe đi qua mà không cần thông qua bất kỳ một sự kiểm tra quản lý nào
  Ưu điểm là: Bãi đổ xe chuyên nghiệp, hiện đại, tránh tình trạng chờ đợi cho người điều khiển xe, đặc biệt là đối với người lái xe ô tô . Kiểm soát việc mất xe lên đến 99.9%. Hệ thống còn có thể kết hợp với đèn giao thông xanh – đỏ, bảng Led hiển thị thông tin: xe ra/vào, số chỗ trống còn hay hết, giá tiền….

  Ngoài ra , khách hàng còn được ưu đãi sử dụng phần mềm quản lý xe miễn phí mà không cần phải chi trả thêm chi phí bản quyền khi lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh . Vừa hiện đại lại tiện lợi , phần mềm có tác dụng thống kê nhanh , chi tiết chính xác 100% và nhiều lợi ích khác .

  Để thực hiện cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt đối với khách hàng và đối tác . Công ty PTH VINA đảm bảo sẽ luôn đem đến sự hài lòng trên cả mong đợi .
  CÔNG TY TNHH PTH VINA
  Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: (028) 3636 0468 – Hotline: 0962 218 547 – 0909 351 425
  Zalo/Viber: 0909 351 425
  Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com
  Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần
  Thời gian hoạt động: Sáng 8:00 đến 12:00, Chiều từ 13:00 đến 17:00
  Website: congkiemsoatdibopth.com
   
  Tag từ khóa: dien dan dai hoc bach khoa, tuyển dụng việc làm

Chia sẻ