• - Diễn đàn SVĐHBK chỉ dành cho đối tượng là SV ĐH BK và các trường thành viên khác, nơi để giao lưu trao đổi học tập, chia sẻ tài liệu, giáo trình, kỹ năng nghề nghiệp, và nhà tuyển dụng, các đơn vị tài trợ. Mọi hành vi spam, quảng cáo dịch vụ trá hình đều bị cấm vĩnh viễn
  - Hãy đăng đúng chuyên mục và không trùng lặp chủ đề/nội dung.
  - Hãy là người có văn hóa để cùng nhau phát triển diễn đàn nhé !

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đào tạo trong bao lâu?

nguyennam96

Tân sinh viên
Thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo được chất lượng tay nghề sau khi ra trường có thể ra trường làm được việc là vấn đề được quan tâm chung của những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:
 • Thời gian đào tạo trong thời gian 15 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Hộ sinh.
 • Thời gian đào tạo trong thời gian 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc các nhóm ngành sức khỏe.
Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp chuyên môn của mình.
Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:
 • 01 đơn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2020.
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược photo đã công chứng.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo đã công chứng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
Thí sinh sau khi chuẩn bị xong đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 có thể gửi về cho Trường Cao đẳng Y dược Pasteur qua đường hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
 

Members online

Top